Cựu diễn viên Thuỷ Tiên dự tiệc cùng Selena Gomez

Cựu diễn viên Thuỷ Tiên dự tiệc cùng Selena Gomez
TPO - Ngày 9/9, "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn cùng vợ là cựu diễn viên Thủy Tiên đã tham dự buổi tiệc thời trang BoF 500 Gala của tạp chí Business of Fashion tại khách sạn Soho Public, New York, Mỹ. 
Cựu diễn viên Thuỷ Tiên dự tiệc cùng Selena Gomez ảnh 1 Bữa tiệc còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Selena Gomez, Tommy Hilfiger, nhà thiết kế VirgilAbloh, Liu Wen, Adwoa Aboah, Jacson Wu, Jordan Barrett, Rila Fukushima,…
Cựu diễn viên Thuỷ Tiên dự tiệc cùng Selena Gomez ảnh 2 Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thuỷ Tiên là đại diện Việt Nam duy nhất trong danh sách 500 nhân vật quyền lực thời trang thế giới do tạp chí Business of Fashion bình chọn. Tại bữa tiệc, nữ doanh nhân có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng Selena Gomez.
Cựu diễn viên Thuỷ Tiên dự tiệc cùng Selena Gomez ảnh 3 Johnathan Hạnh Nguyễn chụp ảnh cùng Selena Gomez.
Cựu diễn viên Thuỷ Tiên dự tiệc cùng Selena Gomez ảnh 4 Cựu diễn viên nổi bật khi chụp ảnh cùng nhà thiết kế của thương hiệu Tommy Hilfiger - Thomas Jacob.
Cựu diễn viên Thuỷ Tiên dự tiệc cùng Selena Gomez ảnh 5 Nhà thiết kế VirgilAbloh của thương hiệu Off- White cũng có mặt ở sự kiện. Vợ chồng cựu diễn viên Thuỷ Tiên dành thời gian giao lưu cùng nhà tạo mốt danh tiếng. 
Cựu diễn viên Thuỷ Tiên dự tiệc cùng Selena Gomez ảnh 6 Danh sách khách mời của BoF 500 là những “ông lớn” đầu ngành phân phối bán lẻ, các doanh nhân và các nhà sáng tạo có ảnh hưởng sâu sắc đến ngành thời trang thế giới. Theo CEO của BoF- Imran Amed cho biết sự kiện BoF 500 năm nay trao tặng thêm 27 cúp Hall of Fame mới, là vinh danh cao quý nhất dành cho các đại biểu như Anna Wintour, Donatella Versace, Andrew Rosen và Tom Ford.
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm