Đóng thêm 5 phần phim, các mỹ nhân nhà Kim Kardashian ‘bỏ túi’ 150 triệu đô

TPO - Nhà Kardashians vừa ký một hợp đồng trị giá 150 triệu đô để kéo dài phim truyền hình thực tế “Keeping Up With The Kardashians” thêm 5 phần nữa.
Đóng thêm 5 phần phim, các mỹ nhân nhà Kim Kardashian ‘bỏ túi’ 150 triệu đô ảnh 1 Theo đó, mỗi phần sẽ có giá 30 triệu đô và các thành viên trong gia đình sẽ chia tiền theo hợp đồng chung. Mẹ của các cô gái – bà Kris Jenner sẽ nhận 15 triệu đô phí quản lý.
Đóng thêm 5 phần phim, các mỹ nhân nhà Kim Kardashian ‘bỏ túi’ 150 triệu đô ảnh 2 Nhờ những chiêu trò đánh bóng tên tuổi, tài kinh doanh và marketing thương hiệu tuyệt vời, danh tiếng của tất cả các mỹ nhân nhà Kardashians đều lên như “diều gặp gió” và “Keeping Up With The Kardashians” trở thành một trong những chương trình truyền hình thực tế sinh lời và hút khách nhất từ trước đến nay.
Đóng thêm 5 phần phim, các mỹ nhân nhà Kim Kardashian ‘bỏ túi’ 150 triệu đô ảnh 3 “Keeping Up With The Kardashians” lần đầu được phát sóng năm 2007 và từ đó là bệ phóng đưa tên tuổi các thành viên nhà Kim Kardashian vụt sáng nổi tiếng và giúp họ kiếm bộn tiền.
Đóng thêm 5 phần phim, các mỹ nhân nhà Kim Kardashian ‘bỏ túi’ 150 triệu đô ảnh 4 Trong những năm qua, chương trình thành công vang dội và phát triển thêm một số chương trình lớn nhỏ ăn theo, gồm có: Kourtney and Khloe Take Miami, Kourtney and Kim Take New York, Kourtney and Khloe Take The Hamptons và gần đây nhất là Life of Kylie.
Đóng thêm 5 phần phim, các mỹ nhân nhà Kim Kardashian ‘bỏ túi’ 150 triệu đô ảnh 5 Cô nàng siêu mẫu xinh đẹp của nhà Kardashian - Kendall Jenner.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm