Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber

TPO - “Công chúa Disney” đã có những giây phút thoải mái vui vẻ bên chàng “hoàng tử nhạc pop” như thể giữa họ chưa từng có những giận hờn hợp tan.
Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber ảnh 1  Đôi tình nhân cũ đạp xe lãng mạn trong khung cảnh giản dị đẹp như một thước phim quay chậm.
Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber ảnh 2 Selena và Justin gần đây đã gặp lại nhau 3 lần trong 1 tuần.
Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber ảnh 3 Tươi tắn, e thẹn, cười khúc khích... có lẽ chỉ ở bên Justin Bieber, Selena mới có những khoảnh khắc vui tươi yêu đời đến thế!
Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber ảnh 4 Giọng ca "We Don't Talk Anymore" chỉ vừa chia tay nam ca sĩ The Weeknd cách đây ít ngày, sau 10 tháng hẹn hò.
Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber ảnh 5 Theo một nguồn tin cho biết, mối quan hệ hiện tại của Selena và Gomez vẫn đơn thuần chỉ là những người bạn chứ cả hai không có ý định "nối lại tình xưa".
Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber ảnh 6 Cặp đôi chỉ mới trò chuyện lại với nhau sau khi nữ ca sĩ thông báo cô vừa trải qua ca ghép thận để chữa bệnh lupus.
Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber ảnh 7 "Hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber hồn nhiên như một cậu bé tuổi teen.
Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber ảnh 8  Đã lâu người hâm mộ mới lại thấy cặp đôi đẹp của showbiz bên nhau.
Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber ảnh 9 Với Selena, Justin vẫn luôn là người tri kỷ có thể lắng nghe cô chia sẻ mọi điều....
Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber ảnh 10 ... còn những mối tình khác chỉ là lấp đầy khoảng trống.
Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber ảnh 11 Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2010, rồi chính thức chia tay vào năm 2014 sau nhiều lần tan - hợp.
Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber ảnh 12 Cả hai rẽ vào một tiệm cà phê.
Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber ảnh 13 Nữ ca sĩ ngả đầu tình tứ vào vai Justin.
Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber ảnh 14
Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber ảnh 15 Cả hai thong thả tản bộ trên phố.
Selena Gomez tràn ngập hạnh phúc bên tình cũ Justin Bieber ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không thể không yêu

Không thể không yêu

TP - Như đã biết, trong liveshow “Chuyện ba người”, Phi Nhung gặp sự cố mất giọng. Tuy nhiên, khán giả không la ó mà cổ vũ nồng nhiệt cho giọng ca “Bông điên điển”. Có dịp hỏi chuyện một khán giả hâm mộ Phi Nhung tại đêm diễn, chị đáp: “Chỉ ao ước được gặp Phi Nhung một lần trong đời. Nay đã thỏa nguyện”.
Nhạc sĩ Lê Đức Cường và vợ chồng ca sĩ Chế Linh

Người của thời băng nhạc huy hoàng

TP - Những album ghi dấu ấn của Tuấn Vũ như “Hoa biển”, “Giọt lệ đài trang” hay album thành công nhất của “huyền thoại” làng ca nhạc hải ngoại Ngọc Lan… đều có sự đóng góp lặng lẽ của nhạc sỹ - nhạc công Lê Đức Cường. Ông chính là người sáng lập Trung tâm băng nhạc “Người đẹp Bình Dương” từng một thời náo động…