Chia tay bạn trai, Selena Gomez bị đồn quay lại với Justin Bieber

Chia tay bạn trai, Selena Gomez bị đồn quay lại với Justin Bieber
TPO - Selena và nam ca sĩ The Weeknd đã quyết định “đường ai nấy đi” sau 10 tháng hẹn hò. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ thường xuyên gặp lại bạn trai cũ Justin Bieber.
Chia tay bạn trai, Selena Gomez bị đồn quay lại với Justin Bieber ảnh 1 Cặp đôi chính thức hẹn hò từ mùa xuân năm nay.
Chia tay bạn trai, Selena Gomez bị đồn quay lại với Justin Bieber ảnh 2 Tờ People mới đây cho biết giữa Selena và The Weeknd đã có trục trặc từ vài tháng nay vì lịch trình bận rộn. Hiện tại, nam ca sĩ đang đi tour còn bạn gái bận đóng phim “A Rainy Day In New York” của đạo diễn Woody Allen.
Chia tay bạn trai, Selena Gomez bị đồn quay lại với Justin Bieber ảnh 3 Cả hai thường xuyên tình tứ trước công chúng.
Chia tay bạn trai, Selena Gomez bị đồn quay lại với Justin Bieber ảnh 4 Tuần trước, Selena đã đưa người yêu cũ Justin Bieber về nhà “tám chuyện” cùng những người bạn. The Weeknd cũng biết việc này.
Chia tay bạn trai, Selena Gomez bị đồn quay lại với Justin Bieber ảnh 5 Cuối tuần qua, cô nàng 25 tuổi lại đi ăn sáng cùng “hoàng tử nhạc pop”, làm rộ lên tin đồn cả hai nối lại tình xưa.
Chia tay bạn trai, Selena Gomez bị đồn quay lại với Justin Bieber ảnh 6 Mối tình dai dẳng của Selena và Justin Bieber từ nhiều năm qua đã tốn không ít giấy mực của báo giới.
Chia tay bạn trai, Selena Gomez bị đồn quay lại với Justin Bieber ảnh 7 Cặp đôi từng hợp - tan nhiều lần và rất có thể sau lần chia tay này với The Weeknd, nữ ca sĩ lại quay trở về bên tình cũ Bieber.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ và cách làm việc “ngôi sao”, thiếu hợp tác, gây ảnh hưởng đến đoàn phim. Tuy nhiên, bà xã của danh hài Trường Giang không phải là trường hợp duy nhất bị mang tiếng chảnh choẹ trong showbiz Việt.