Các người đẹp Hollywood ‘quậy’ tưng bừng trong đêm Halloween

TPO - Nhiều ngôi sao nổi tiếng chia sẻ những hình ảnh hóa trang vô cùng ấn tượng, đôi khi khiến người xem “khóc thét”.
Các người đẹp Hollywood ‘quậy’ tưng bừng trong đêm Halloween ảnh 1 Siêu mẫu xứ Samba Adriana Lima cùng hai cô con gái hóa trang lạ mắt khó nhận ra.
Các người đẹp Hollywood ‘quậy’ tưng bừng trong đêm Halloween ảnh 2 "Ông bố 4 con" David Beckham hào hứng trang trí Halloween với bộ xương được treo ngay trước cửa. Bức ảnh được bà xã anh là Victoria chia sẻ trên trang cá nhân.
Các người đẹp Hollywood ‘quậy’ tưng bừng trong đêm Halloween ảnh 3 Britney Spears tình tứ đón Halloween bên bồ trẻ Sam Asghari.
Các người đẹp Hollywood ‘quậy’ tưng bừng trong đêm Halloween ảnh 4 Nữ ca sĩ Nicole Scherzinger hóa trang thành nữ hoàng Cleopatra.
Các người đẹp Hollywood ‘quậy’ tưng bừng trong đêm Halloween ảnh 5 Nam ca sĩ Ed Sheeran và bạn gái Cherry Seaborn cùng diện "cây hồng".
Các người đẹp Hollywood ‘quậy’ tưng bừng trong đêm Halloween ảnh 6 Claudia Schiffer và chồng Matthew Vaughn.
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm