Có 13 kết quả :

Điểm nhấn giáo dục: Gà 'thối' vào trường, phạt trẻ ăn thạch trong nhà vệ sinh

Điểm nhấn giáo dục: Gà 'thối' vào trường, phạt trẻ ăn thạch trong nhà vệ sinh

TPO - Sở GD&ĐT Yên Bái lên tiếng về việc học sinh chụp ảnh cùng 'Khá Bảnh'; Cô giáo Hưng Yên bắt trẻ ăn 20 gói thạch trong nhà vệ sinh bị chấm dứt hợp đồng; Hà Nội lại xuất hiện nghi án thịt gà bốc mùi 'tuồn' vào trường học hay hàng ngàn học sinh hoãn thi vì lộ đề, Sở GD&ĐT Bình Thuận xin lỗi là những thông tin giáo dục nổi bật trong tuần qua.
BV Nhiệt đới TƯ huy động cả hội trường để đón tiếp, phát số và làm xét nghiệm cho các bé

Cả nghìn trẻ Bắc Ninh về Hà Nội xét nghiệm sán lợn: BV không còn chỗ chen chân

TPO - Đến trưa 16/3, đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm sán lợn hay không. Các BV phải huy động cả hội trường, căng bạt ra sân cho người nhà và các bé ngồi chờ khám nhưng lượng bệnh nhân vẫn đông nghịt.
Trường mầm non Thanh khương, nơi phụ huynh nói tuồn thực phẩm bẩn vào trường

Kinh hãi, Trường mầm non bị tố cho trẻ ăn thịt gà thối

TPO - Nhiều ngày nay, phụ huynh Trường mầm non Thanh Khương, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) bức xúc vì nhà trường nhập thịt lợn có sán nấu cho học sinh. Vụ việc chưa được giải quyết thì trong ngày hôm qua (5/3), phụ huynh cho rằng lại phát hiện trường này dùng gà đông lạnh có dấu hiệu bốc mùi hôi thối để nấu cháo cho trẻ.
Đưa heo bệnh, gà thối ra tiêu thụ

Đưa heo bệnh, gà thối ra tiêu thụ

Ngày 18-10, lực lượng chức năng huyện Đông Hòa (Phú Yên) tiến hành tiêu hủy 16 con heo bị nhiễm bệnh, trong đó 10 con được phát hiện tại lò mổ của bà Trần Thị Mỹ Dung ở thôn Phú Hòa, xã Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa.
Gần 2 tấn gà thối suýt lên bàn nhậu

Gần 2 tấn gà thối suýt lên bàn nhậu

TP - Ngày 5-10, Chi cục Quản lý thị trường Đồng Nai bắt quả tang cơ sở mua bán gia cầm do ông Nguyễn Ngọc Hòa (tại ấp 3, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom) làm chủ tàng trữ gần 1,7 tấn gà chết (hàng ngàn con), đang trong quá trình phân hủy. Toàn bộ số gà chết này được chứa trong các thùng xốp và bao tải để trong khuôn viên.