Có 36 kết quả :

“Cơ trưởng nhí” với ước mơ cất cánh

“Cơ trưởng nhí” với ước mơ cất cánh

TPO - Trong cộng đồng chơi flycam (máy ảnh bay), nhiều người biết đến Phạm Quang Anh, học sinh lớp 8A3 trường THCS Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, với khả năng điều khiển “máy bay” vô cùng điêu luyện và sáng tạo. Nhưng còn ngạc nhiên hơn nữa khi biết rằng, Quang Anh đã có thâm niên hơn 2 năm trong “nghề”, với… 1.200 lần cất cánh.
Người phụ nữ chạy trốn flycam vì tưởng người ngoài hành tinh

Người phụ nữ chạy trốn flycam vì tưởng người ngoài hành tinh

Chiếc flycam bay trên cánh đồng, còn đuổi theo người phụ nữ khiến bà sợ hãi, tìm cách chạy trốn. Đoạn video được người dùng Facebook có tên Dung Casau đăng tải kèm nội dung: "Mẹ tôi lần đầu thấy flycam, đi làm đồng cũng không yên nữa. Mẹ bảo 'Tưởng máy bay người ngoài hành tinh', vừa thương vừa buồn cười". 
Danh thắng Tràng An nhìn mãn nhãn qua góc ảnh flycam

Danh thắng Tràng An nhìn mãn nhãn qua góc ảnh flycam

TPO - Quần thể danh thắng Tràng An - Ninh Bình với một vẻ đẹp khác lạ cùng những đường nét hút hồn khi được nhìn từ góc độ của camera bay. Khu du lịch sinh thái này là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới do UNESCO công nhận và là di tích quốc gia đặc biệt quan trọng.
HLV Ong Kim Swee tự tin Malaysia sẽ vào bán kết AFF Cup 2016.

Tuyển Malaysia tự tin hạ Việt Nam nhờ... flycam

TPO - Chia sẻ với báo giới, HLV Ong Kim Swee tự tin cho biết, ĐT Malaysia sẽ giành 1 trong 2 tấm vé dự bán kết AFF Cup 2016 của bảng B. Sự tự tin này đến từ việc ông và các học trò đã có những sự chuẩn bị tích cực, cùng với đó là việc áp dụng những công nghệ hiện đại.