Có 33 kết quả :

Cặp thầy trò G.Mallory (trái) và A.Irvine trước giờ khởi hành lên Everest (ảnh chụp năm 1924).

Ai là người đầu tiên chinh phục Everest?

Những tranh cãi mới trong giới khoa học đang cho rằng, đỉnh núi cao nhất địa cầu Everest đã có người đặt chân tới lần đầu tiên cách đây hơn 9 thập niên, chứ không phải mãi tới tận giữa thế kỷ trước như nhiều người vẫn lầm tưởng.
[ĐỒ HỌA] Tuyến đường leo núi bị lở tuyết trên đỉnh Everest

[ĐỒ HỌA] Tuyến đường leo núi bị lở tuyết trên đỉnh Everest

TPO - Sau trận lở tuyết kinh hoàng xảy ra trên đỉnh Everest hôm 25/4 khiến ít nhất 18 nhà leo núi thiệt mạng, hoạt động leo núi tại đây dự kiến sẽ hoạt động trở lại vào tuần tới. Đồ họa dưới đây cho thấy toàn cảnh tuyến đường leo núi trên đỉnh Everest, nơi vụ lở tuyết diễn ra do ảnh hưởng động đất ở Nepal.
Lộ ảnh đầu tiên của bán tải Ford Ranger 2015

Lộ ảnh đầu tiên của bán tải Ford Ranger 2015

TPO - Chiếc xe bán tải chiến lược trong chiến dịch One-Ford  của Ford đã lộ hình ảnh đầu tiên. Theo đó, Ford Ranger 2015 sở hữu phần đầu mạnh mẽ và ấn tượng giống như Ford Everest 2015, hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt trong thời gian tới.
Lở tuyết ở Everest, 12 người chết

Lở tuyết ở Everest, 12 người chết

TP - Hôm qua, một vụ lở tuyết quét xuống tuyến đường leo lên đỉnh Everest khiến ít nhất 12 hướng dẫn viên người Nepal thiệt mạng và 3 người mất tích. Đây là vụ tai nạn thảm khốc nhất từng xảy ra tại đỉnh núi cao nhất thế giới.
Yaya Toure

Yaya Toure, những sự thật giản dị

Chấn thương của Yaya Toure đã gây xôn xao dư luận Anh quốc trong những ngày qua. Có phải Man City đã đoạn tuyệt hy vọng vô địch với sự vắng mặt của ngôi sao này hay không, tại sao một người có sức khỏe phi phàm như thế lại bất ngờ chấn thương?
Ford Everest mới dựa trên Ranger?

Ford Everest mới dựa trên Ranger?

TPO – Những hình ảnh về bản concept mới của chiếc SUV Ford Everest được tung lên mạng, với cảm hứng và xương cốt được lấy từ Ford Ranger phiên bản toàn cầu.