Công tác điều tra vụ tiêu cực ở CLB Ninh Bình vẫn đang được tiến hành

Vụ tiêu cực ở Ninh Bình có diễn tiến như thế nào?

Trong cuộc làm việc gần đây nhất với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C45) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đại diện của FIFA đã nhận định, Cơ quan Công an tỉnh Ninh Bình (PC45) cũng như C45 đang đi đúng hướng, công tác điều tra vụ tiêu cực ở CLB Ninh Bình được tiến hành khẩn trương.
V.Ninh Bình cân nhắc gọi Văn Quyến trở lại

V.Ninh Bình cân nhắc gọi Văn Quyến trở lại

Trước trận knock out ngày 13/5 sắp tới tại Ninh Bình với CLB Churchill Brothers trong khuôn khổ AFC Cup, BHL đội V.Ninh Bình đang cân nhắc gọi trở lại tiền đạo Văn Quyến bởi theo HLV Văn Sỹ thì ''Quyến vẫn chưa cầm bản thanh lý hợp đồng”.
Văn Quyến trong màu áo CLB The Vissai Ninh Bình. Ảnh: Zing

Văn Quyến bất ngờ tuyên bố giải nghệ

TPO - Chiều nay, tiền đạo người Nghệ An bất ngờ tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu ở tuổi 30. Ngày mai, cầu thủ này sẽ chính thức đệ đơn xin thanh lý hợp đồng trước thời hạn với CLB The Vissai Ninh Bình.
Hậu vệ Lê Quang Hùng.

Cầu thủ cá độ... than khổ

TPO - Các cầu thủ Ninh Bình bị xác định có liên quan đến vụ cá độ ở trận đấu với CLB Kelantan hiện đã được bố trí ở khu vực riêng, phục vụ công tác điều tra của cơ quan an ninh.
Ngôi sao một thời, Văn Quyến, có thể trở thành đầu tàu cho một CLB V.Ninh Bình mới chuẩn bị tiếp tục thi đấu tại AFC Cup. Ảnh: VSI

Ninh Bình rút lui, V.League đổi lịch thi đấu

TP - Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ lên phương án thay đổi lịch thi đấu V.League 2014 giai đoạn lượt về sau khi The Vissai Ninh Bình rút lui khỏi giải. Theo phương án mới, V.League sẽ vẫn có đội xuống hạng.
Bộ ba của V.Ninh Bình: bầu Trường, chủ tịch Phạm Văn Lệ và HLV Nguyễn Văn Sỹ. Ảnh: VSI

AFC ủng hộ Việt Nam làm mạnh vụ Ninh Bình

TP - Thể hiện sự lo ngại về vụ dàn xếp tỷ số của các cầu thủ The Vissai Ninh Bình, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cũng không loại trừ khả năng sẽ có án kỷ luật đối với V.Ninh Bình và các cầu thủ tham gia cá độ.