Em trai chia sẻ về sức khỏe Hoài Linh và lý do danh hài không làm sinh nhật

Nghệ sĩ Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài.
Nghệ sĩ Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài.
TPO - Năm nay nghệ sĩ Hoài Linh không tổ chức sinh nhật vì trùng với ngày phát tang bên Mỹ của cố nghệ sĩ Chí Tài (18/12).

Hôm nay (18/12) là sinh nhật của nghệ sĩ Hoài Linh. Trên trang cá nhân, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã gửi lời chúc mừng tới anh trai. Anh viết: “Chúc mừng sinh nhật anh Bốn. Có lẽ năm nay là năm sinh nhật anh nhiều nỗi niềm nhất. Em mong anh mau lấy lại tinh thần, và tươi cười. Em luôn yêu thương, kính trọng và tự hào vì anh”.

Em trai chia sẻ về sức khỏe Hoài Linh và lý do danh hài không làm sinh nhật ảnh 1 Ca sĩ Dương Triệu Vũ trong talkshow "Chuyện ngại nói với Xuân Lan". 

Cũng là Dương Triệu Vũ khi chia sẻ trong chương trình “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” cho biết, năm nay nghệ sĩ Hoài Linh không tổ chức sinh nhật vì trùng với ngày phát tang bên Mỹ của cố nghệ sĩ Chí Tài.

“Anh Linh có trách yêu anh Tài rằng, ngày phát tang của anh Tài cũng là ngày sinh nhật của anh Linh. Có nghĩa là, cứ bắt anh Linh phải nhớ, phải gắn liền với anh Tài. Ngày phát tang thực ra là ngày mà anh Chí Thiện (anh trai nghệ sĩ Chí Tài – PV) chọn đã gọi thông báo về”- Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Bên cạnh đó, Dương Triệu Vũ cũng đính chính thông tin nghệ sĩ Hoài Linh gặp vấn đề về sức khỏe trước đám tang nghệ sĩ Chí Tài và phải cố gồng lên để lo liệu hậu sự cho người bạn tri kỉ đã gắn bó với anh hơn 20 năm. “Mọi người đừng lo, anh Linh đang rất khỏe, không có vấn đề gì về sức khỏe. Rất nhiều người nhắn tin, nhưng thực sự sức khỏe hiện giờ của anh ấy đang rất bình thường. Anh ấy chỉ buồn thôi"- Dương Triệu Vũ nhấn mạnh.

"Sau đám tang của anh Tài thì hầu như ngày nào Vũ cũng qua nhà vì Vũ hiểu tâm lý của anh mình. Tức là khi còn lo toan đám tang của anh Tài thì anh ấy sẽ cố vùi mình trong công việc để không phải đối diện với thực trạng vừa mất đi người anh gắn bó hơn 20 năm. Nhưng khi mọi thứ đã lắng đọng xuống, còn thời gian ngồi lại ở nhà thì lúc đó nỗi buồn sẽ ập đến. Do vậy ngày nào em cũng qua khoảng 5 - 10 phút để hỏi thăm 'Anh sao rồi? Anh Bốn ăn gì không? Anh Bốn có cần em làm gì không? Anh có em mua gì không?' Hoặc cũng có khoảnh khắc hai anh em ngồi không nói gì nhưng anh ấy cảm nhận được đó là sự quan tâm của một người em trai dành cho mình. Vũ sợ anh mình buồn vì Vũ hiểu anh ấy là người cực kì nhạy cảm và tình thương anh dành cho những người xung quanh lớn lắm. Cho nên những tổn thương hay mất mát thì anh Linh cảm nhận rõ rệt hơn. Nhưng tới thời điểm hiện tại, anh Linh ổn rồi"- Dương Triệu Vũ cho biết thêm.

MỚI - NÓNG