Dân mạng tranh cãi vì Trường Giang bật khóc nhớ Chí Tài nhưng khán giả vẫn cố chụp hình

Dân mạng tranh cãi vì Trường Giang bật khóc nhớ Chí Tài nhưng khán giả vẫn cố chụp hình
TPO - Đoạn clip khán giả tranh nhau chụp hình khi Trường Giang đang vừa hát vừa khóc tạo ra làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. 

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ đoạn clip danh hài Trường Giang biểu diễn tại sân khấu ở tỉnh Kiên Giang. Đáng chú ý, khi nam nghệ sĩ đang hát anh đột nhiên bật khóc vì nhớ cố danh hài Chí Tài.

Theo đúng lịch trình, đêm hôm đó (13/12) Trường Giang sẽ diễn cùng nghệ sĩ Chí Tài. Theo nhiều khán giả cho biết vì quá nhớ người anh cũ vừa ra đi nên Trường Giang không giữ được cảm xúc.

Tuy nhiên, một bộ phận người dùng mạng cảm thấy không hài lòng khi thấy nhiều khán giả đổ dồn lên sân khấu để livestream, chụp hình mặc dù nghệ sĩ đang rất xúc động thể hiện màn trình diễn.

Dân mạng tranh cãi vì Trường Giang bật khóc nhớ Chí Tài nhưng khán giả vẫn cố chụp hình ảnh 1 Hình ảnh danh hài Trường Giang xúc động rơi nước mắt khi nhớ về người anh. 

“Mình không hiểu sao mọi người lại có thể cười đùa, cố gắng livestream, chụp ảnh cùng nghệ sĩ khi anh ta đang bật khóc vì nhớ người anh vừa qua đời của mình. Không thể chấp nhận nổi, nên tôn trọng cảm xúc của nghệ sĩ nhiều hơn. Có thể đợi nghệ sĩ hát xong rồi xin chụp mà lao ầm ầm lên sân khấu như thế,…” – Một số bình luận bức xúc.

Ngược lại, có khán giả giải thích thêm: “Người ta lâu lâu mới gặp được nghệ sĩ nên mong muốn được chụp ảnh cùng cũng là bình thường thôi. Vả lại Trường Giang cũng đang vui vẻ với mọi người đấy thôi", một tài khoản bình luận.”

Dân mạng tranh cãi vì Trường Giang bật khóc nhớ Chí Tài nhưng khán giả vẫn cố chụp hình ảnh 2 Các ý kiến trái chiều về đoạn clip đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng. 

Hiện đoạn clip có hơn 1.500.000 view và đang tạo ra những luồng ý kiến trái chiều từ dư luận.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
TPO - TIN NÓNG ngày 17/5: Thiếu tá cảnh sát bị nhóm thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương; Tòa án buộc Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thi hành án hành chính; Khởi tố hai đối tượng từ Đắk Lắk sang Gia Lai cưa gỗ trái phép; Tình tiết bất ngờ về dàn xe sang bị tạm giữ sau cuộc khám xét nhà cựu Chủ tịch TP Hạ Long...

Có thể bạn quan tâm