Hồ Ngọc Hà xin lỗi vì không thể dự tang lễ Chí Tài

Hồ Ngọc Hà xin lỗi vì không thể dự tang lễ Chí Tài
TPO - SAO VIỆT 13/12: Cùng nhiều nghệ sĩ bày tỏ cảm xúc trước sự ra đi của Chí Tài, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ đôi lời trên trang cá nhân. 
Hồ Ngọc Hà xin lỗi vì không thể dự tang lễ Chí Tài ảnh 1 Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đăng tải bài viết bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể đến dự đám tang người anh Chí Tài. Trên trang cá nhân, cô viết: "Em xin lỗi vì lỡ hẹn lần gặp cuối. Xin cầu nguyện từ xa tới một người Nghệ sĩ đáng trân trọng vì quá đáng yêu và tài năng". 
Hồ Ngọc Hà xin lỗi vì không thể dự tang lễ Chí Tài ảnh 2 Trấn Thành chia sẻ hình ảnh về tang lễ nghệ sĩ Chí Tài cùng lời nhắn nhủ nghẹn ngào: "Sắp về với vợ rồi. Yên tâm anh nhé. Khán giả khắp nơi đến đưa tiễn anh. Chưa bao giờ thấy một nghệ sĩ nào được khán giả quý, trân trọng và thương tiếc nhiều như vậy trong buổi đưa tiễn. Khi thấy cảnh này chắc anh cũng cảm thấy hạnh phúc!..."  
Hồ Ngọc Hà xin lỗi vì không thể dự tang lễ Chí Tài ảnh 3 Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ lí do không có người yêu "Em đến Hà Nội đi thẳng đến event, sau đó về phòng nghỉ không bước chân ra khỏi phòng luôn. Không gặp ai mà đòi có người yêu. Kì ha". 
Hồ Ngọc Hà xin lỗi vì không thể dự tang lễ Chí Tài ảnh 4 Amee chọn phong cách thể thao sexy nhưng vẫn được giữ vẻ nhí nhảnh tuổi 20. 
Hồ Ngọc Hà xin lỗi vì không thể dự tang lễ Chí Tài ảnh 5 Uyên Linh diện trang phục "tông xuyệt tông" sánh đôi cùng Quốc Thiện. 
Hồ Ngọc Hà xin lỗi vì không thể dự tang lễ Chí Tài ảnh 6 Diva Thanh Lam đăng hình con gái Thiện Lam chụp ảnh cưới. 
Hồ Ngọc Hà xin lỗi vì không thể dự tang lễ Chí Tài ảnh 7 Trần Vân rạng rỡ trong vai trò mới là MC
Hồ Ngọc Hà xin lỗi vì không thể dự tang lễ Chí Tài ảnh 8 Khán giả bất ngờ trước nhan sắc "hệt hai giọt nước" của Bảo Thanh và Lan Phương. 
 
MỚI - NÓNG
Toàn cảnh hai vị trí dự kiến sẽ xây đập dâng trên sông Hồng
Toàn cảnh hai vị trí dự kiến sẽ xây đập dâng trên sông Hồng
TPO - Vừa qua, Bộ NN&PTNT đã nghiên cứu và đề nghị UBND thành phố Hà Nội phối hợp đầu tư, xây dựng 2 đập dâng lớn trên sông Hồng góp phần xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường tại sông Nhuệ và sông Đáy. Hai đập dâng sẽ được xây dựng tại khu vực Xuân Quan (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) và tại khu vực cống Long Tửu (huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội).