Dân mạng tranh cãi vì phát ngôn của Linh Miu: 'Con chúc mừng chú Chí Tài về với trời'

TPO - SAO VIỆT 11/12: Cũng chia sẻ cảm xúc trước sự ra đi đột ngột của Chí Tài nhưng dòng trạng thái của Linh Miu lại nhận ý kiến trái chiều.
Dân mạng tranh cãi vì phát ngôn của Linh Miu: 'Con chúc mừng chú Chí Tài về với trời' ảnh 1 Vừa qua, nữ diễn viên Linh Miu đăng tải dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc trước sự ra đi của danh hài Chí Tài. Tuy nhiên, phát ngôn của cô nhanh chóng vấp phải làn sóng chỉ trích của người dùng mạng. Cụ thể, cô viết: "Con chúc mừng chú Chí Tài vì chú về với trời! Ở trần gian khổ lắm, chú hết nợ trần gian rồi nên chú về với trời... Chú yên nghỉ nhé. Chúng con luôn nhớ đến chú và noi gương chú trong con đường nghệ thuật.". Sau 30 phút đăng tải, dòng trạng thái gây chú ý với hơn 10.000 người tiếp cận. Trong bình luận, nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên sử dụng từ ngữ chưa phù hợp. "Là người của công chúng mà lại có cách truyền đạt thiếu suy nghĩ như vậy sao, tấm lòng của chị mọi người có thể hiểu nhưng cách dùng từ "chúc mừng" phản cảm quá, bỏ từ "chúc mừng" đi mới hợp lí với thời điểm hiện tại chị nhé!..." - Cư dân mạng viết. 
Dân mạng tranh cãi vì phát ngôn của Linh Miu: 'Con chúc mừng chú Chí Tài về với trời' ảnh 2 Sau đó, Linh Miu giải thích thêm về những phát ngôn gây tranh cãi của mình "Chỉ người tâm linh mới hiểu,.... nếu có phải xin lỗi thì tôi xin lỗi bạn bè, những người hiểu tôi, vì đã để các bạn lo lắng nhiều. Nhưng tâm tôi chính nên tôi không sợ..."  
Dân mạng tranh cãi vì phát ngôn của Linh Miu: 'Con chúc mừng chú Chí Tài về với trời' ảnh 3 Nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương đăng cáo phó, thông báo sẽ chịu tang vai em trong đám tang cố danh hài Chí Tài. 
Dân mạng tranh cãi vì phát ngôn của Linh Miu: 'Con chúc mừng chú Chí Tài về với trời' ảnh 4 Hồng Đăng đăng hình sánh đôi bên Hồng Diễm, hé lộ "Anh chị em nghệ sĩ sẽ mang đến cho khán giả những điều bất ngờ trong 2021."
Dân mạng tranh cãi vì phát ngôn của Linh Miu: 'Con chúc mừng chú Chí Tài về với trời' ảnh 5 Quốc Trường đăng ảnh chúc mừng sinh nhật cha 66 tuổi. 
 
Dân mạng tranh cãi vì phát ngôn của Linh Miu: 'Con chúc mừng chú Chí Tài về với trời' ảnh 6 "Với một nghệ sĩ, đôi khi ngắm nhìn sân khấu thôi cũng thấy là hạnh phúc" - Thu Quỳnh tâm sự. 
Dân mạng tranh cãi vì phát ngôn của Linh Miu: 'Con chúc mừng chú Chí Tài về với trời' ảnh 7 Lã Thanh Huyền tâm sự về một năm đầy bận rộn "Một năm làm được nhiều việc quan trọng chỉ thiếu mỗi việc bay lượn là không làm được." 
Dân mạng tranh cãi vì phát ngôn của Linh Miu: 'Con chúc mừng chú Chí Tài về với trời' ảnh 8 Bảo Thy tiết lộ không khí Giáng Sinh tại nhà qua ảnh cây thông lung linh cao 3 mét.
Dân mạng tranh cãi vì phát ngôn của Linh Miu: 'Con chúc mừng chú Chí Tài về với trời' ảnh 9 Quách Thu Phương tươi trẻ đọ sắc cùng NSND Thu Hà, NSƯT Minh Vượng,... 
Dân mạng tranh cãi vì phát ngôn của Linh Miu: 'Con chúc mừng chú Chí Tài về với trời' ảnh 10 Dương Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh ngày đầu nhập ngũ đầy háo hức. 
Dân mạng tranh cãi vì phát ngôn của Linh Miu: 'Con chúc mừng chú Chí Tài về với trời' ảnh 11 Phương Oanh cá tính, thu hút trong mái tóc ngắn mới lạ gây chú ý. 
MỚI - NÓNG