Elly Trần tung ảnh mặc áo xuyên thấu, lộ vòng một ‘không nội y’

TPO - Elly Trần liên tục đăng ảnh khoe thân gây tranh cãi và status đầy tâm trạng sau nghi vấn chồng Tây ngoại tình.

Mới đây, Elly Trần lại gây chú ý với bức ảnh nóng bỏng trên trang Instagram cá nhân. Trong ảnh, người mẫu 8x mặc nội y xuyên thấu đứng trong vườn hoa. Vòi nước làm ướt áo, để lộ gần như trọn vẹn một bên vòng một không có nội y che chắn.

Elly Trần tung ảnh mặc áo xuyên thấu, lộ vòng một ‘không nội y’ ảnh 1 Bức ảnh khiến dân mạng "đỏ mặt" của Elly Trần.

“Rồi một ngày nào đó ai trong chúng ta cũng sẽ gặp đuợc một người kiên nhẫn lội ngược dòng Facebook của mình, từ nhỏ đến lớn, chỉ để cố gắng ghi nhớ những nơi nào mình đã đi qua, món ăn nào mình rất thích hay chỉ đơn giản là những bài hát nào mà mình hay nghe... Một người xuất hiện để bù đắp phần thanh xuân đã lạc mất đi của bạn”, Elly viết.

Sau hơn nửa ngày đăng tải, bức ảnh thu hút hơn 10.000 lượt thả tim, cùng hàng chục bình luận. Bên cạnh những dân mạng khen xinh, một số khác nhắc nhở nữ diễn viên sinh năm 1987 “lộ hàng”. Ngoài ra, không ít người viết: “Cố lên chị”.

Kể từ sau những status ám chỉ chồng Tây giấu mặt ngoại tình từ hồi đầu tháng 1/2020, Elly Trần liên tục đăng ảnh mặc trang phục “thiếu vải”, khoe da thịt, kèm theo đó là những dòng trạng thái đầy chiêm nghiệm về cuộc đời, tình yêu:

“Người ta luôn hỏi có phải vì phụ nữ chỉ cần gặp được đúng người đàn ông của mình thì sẽ không cần phải trưởng thành nữa thế nên tôi luôn trông rất trẻ hay không? Còn tôi thì nói - tôi nghĩ đó chỉ là 1 cách mà ông trời muốn bù đắp cho tôi mà thôi”.

“Vì ông trời sẽ không bao giờ lấy đi của ai tất cả, nên khi lấy đi của mình tình yêu thì sẽ trao lại cho mình một tấn bi kịch những đau buồn để bù đắp”.

“Mãi mãi trên đời tình yêu là chuyện khó nhằn và những người yêu nhau cũng là những người cam tâm tình nguyện làm khổ cho nhau suốt một chặng đường chung”.

Elly Trần tung ảnh mặc áo xuyên thấu, lộ vòng một ‘không nội y’ ảnh 2  
Elly Trần tung ảnh mặc áo xuyên thấu, lộ vòng một ‘không nội y’ ảnh 3  
Elly Trần tung ảnh mặc áo xuyên thấu, lộ vòng một ‘không nội y’ ảnh 4  
Elly Trần tung ảnh mặc áo xuyên thấu, lộ vòng một ‘không nội y’ ảnh 5  
Elly Trần tung ảnh mặc áo xuyên thấu, lộ vòng một ‘không nội y’ ảnh 6 Elly Trần liên tục đăng ảnh khoe thân, kèm theo những dòng trạng thái đầy chiêm nghiệm về tình yêu.

Không ít fans tỏ ra lo lắng cho thần tượng. Họ để lại nhiều lời động viên, an ủi bà mẹ hai con bên dưới các bài đăng. Số khác lại bày tỏ sự đồng cảm, thấu hiểu trước những vấp ngã trong chuyện tình cảm.

Theo Ảnh: Instagram NV
MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm