Mê mẩn ngắm đường cong tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio

Nhan sắc của cựu "thiên thần nội y" Victoria's Secret ngày càng xinh đẹp và cuốn hút thời gian gần đây.
Nhan sắc của cựu "thiên thần nội y" Victoria's Secret ngày càng xinh đẹp và cuốn hút thời gian gần đây.
TPO - Alessandra Ambrosio mặc áo tắm tuyệt đẹp khi tham gia lễ hội Carnaval tại Rio de Janeiro, Brazil.
Mê mẩn ngắm đường cong tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 1 Mỹ nhân sinh năm 1981 thả dáng đẹp như tranh vẽ trên ban công ở khách sạn Fasano... Mê mẩn ngắm đường cong tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 2 ... và tạo dáng phô đường cong thể hình nóng bỏng  Mê mẩn ngắm đường cong tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 3 Chân dài đến từ Brazil gần đây tích cực quảng bá các thiết kế áo tắm của chính mình mang tên GAL Floripa Mê mẩn ngắm đường cong tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 4  GAL Floripa do chính cô và chị gái cùng bạn thân hợp tác sản xuất. Alessandra Ambrosio cũng luôn làm mẫu cho chính sản phẩm của mình Mê mẩn ngắm đường cong tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 5 Cô ra mắt thương hiệu này từ tháng 3/2019 
Mê mẩn ngắm đường cong tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 6 Vóc dáng của bà mẹ 2 con khiến nhiều chị em phải ngưỡng mộ. Năm 2018, cô nói lời chiay ta hãng nôi y Victoria's Secret sau nhiều năm gắn bó. Cùng năm, cô cũng chia tay cuộc hôn nhân 10 năm và cũng kip thời có bạn trai mới chỉ sau vài tháng ly dị. Hiện Alessandra Ambrosio sống bên tình mới là Nicolo Oddi - CEO của hãng thời trang cao cấp Italy, Alanui và 2 con của chồng cũ. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Cách xử trí khi ô tô kẹt chân ga
Cách xử trí khi ô tô kẹt chân ga
TPO - Kẹt chân ga là tình huống nguy hiểm khi xe đang di chuyển. Gặp trường hợp này, ô tô có thể mất lái, dẫn đến sự cố va chạm đáng tiếc. Vì vậy, dưới đây là những lưu ý để xử trí tình thế này.