Mê mẩn ngắm đường cong tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio

Nhan sắc của cựu "thiên thần nội y" Victoria's Secret ngày càng xinh đẹp và cuốn hút thời gian gần đây.
Nhan sắc của cựu "thiên thần nội y" Victoria's Secret ngày càng xinh đẹp và cuốn hút thời gian gần đây.
TPO - Alessandra Ambrosio mặc áo tắm tuyệt đẹp khi tham gia lễ hội Carnaval tại Rio de Janeiro, Brazil.
Mê mẩn ngắm đường cong tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 1 Mỹ nhân sinh năm 1981 thả dáng đẹp như tranh vẽ trên ban công ở khách sạn Fasano... Mê mẩn ngắm đường cong tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 2 ... và tạo dáng phô đường cong thể hình nóng bỏng  Mê mẩn ngắm đường cong tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 3 Chân dài đến từ Brazil gần đây tích cực quảng bá các thiết kế áo tắm của chính mình mang tên GAL Floripa Mê mẩn ngắm đường cong tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 4  GAL Floripa do chính cô và chị gái cùng bạn thân hợp tác sản xuất. Alessandra Ambrosio cũng luôn làm mẫu cho chính sản phẩm của mình Mê mẩn ngắm đường cong tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 5 Cô ra mắt thương hiệu này từ tháng 3/2019 
Mê mẩn ngắm đường cong tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 6 Vóc dáng của bà mẹ 2 con khiến nhiều chị em phải ngưỡng mộ. Năm 2018, cô nói lời chiay ta hãng nôi y Victoria's Secret sau nhiều năm gắn bó. Cùng năm, cô cũng chia tay cuộc hôn nhân 10 năm và cũng kip thời có bạn trai mới chỉ sau vài tháng ly dị. Hiện Alessandra Ambrosio sống bên tình mới là Nicolo Oddi - CEO của hãng thời trang cao cấp Italy, Alanui và 2 con của chồng cũ. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm