Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m

TPO - Yumi Kazama xếp thứ hai trong danh sách "Top 20 nữ diễn viên 18+ hàng đầu Nhật Bản”, nổi tiếng với vòng một “siêu khủng” gần 1m.
Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 1

Nhắc đến ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản, một trong những cái tên đình đám nhất không thể không nhắc đến là Yumi Kazama. Cô không chỉ quen thuộc trong nước, mà còn được biết đến ở nhiều quốc gia châu Á.

Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 2

Trong danh sách "Top 20 nữ diễn viên 18+ hàng đầu Nhật Bản” do tạp chí Weekly News công bố gần đây, Yumi Kazama xếp vị trí thứ hai chỉ sau “nữ thần gợi cảm” Yui Hatano.

Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 3

Yumi Kazama, còn được gọi với tên khác là Chika Suzukawa, sinh ngày 31/1/1979 tại Tokyo, Nhật Bản. Yumi trở thành diễn viên phim cấp ba ngay sau khi tốt nghiệp trung học vào năm 18 tuổi.

Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 4

Người đẹp 7x chia sẻ, sau khi tốt nghiệp, cô theo học tại một trường cao đẳng kỹ thuật. Tại đây, cô quen một nhóm nữ sinh. Họ thường xuyên tụ tập đi chơi, sa đà vào các hoạt động không mấy lành mạnh cho sinh viên. Đây được cho là bước ngoặt đưa cô đến và gắn bó hơn 20 năm với nghiệp diễn phim khiêu dâm.

Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 5

Yumi Kazama không thuộc tuýp phụ nữ mảnh mai, cô sở hữu thân hình đầy đặn, phồn thực với số đo 98 - 65 - 93 cm. 

Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 6

Sở hữu đường cong nóng bỏng, Yumi nhanh chóng nổi tiếng, đặc biệt được yêu thích với vai bà nội trợ.

Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 7

Tính đến nay, số phim do Yumi đóng lên tới hơn 2.000 bộ. Tháng 10/2017, cô đào 7X tổ chức sự kiện kỷ niệm 20 năm sự nghiệp và trở thành nữ diễn viên độc quyền của công ty quản lý Madonna.

Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 8
 
Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 9

Ngoài ra, Yumi còn gây chú ý bởi những phát ngôn “sốc”. Trong chương trình phát sóng kỷ niệm 15 năm đóng phim, Yumi tuyên bố, có thể làm “chuyện ấy” với tối đa sáu người đàn ông cùng một lúc. Thậm chí, nếu đạo diễn yêu cầu, cô không ngần ngại phá vỡ các giới hạn.


MỚI - NÓNG
Tập 5 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022
Tập 5 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022
TPO - Tiếp nối chuỗi dự án đầy ý nghĩa trong phần thi Người đẹp Nhân ái - Hoa Hậu Việt Nam 2022 sẽ là câu chuyện về lòng bao dung mang đầy tính nhân văn mà hai bạn thí sinh Nguyễn Ngọc Mai (SBD 122) và Đinh Khánh Hòa (SBD 088) mang đến cho các cụ già neo đơn, những mảnh đời cơ nhỡ, lang thang kém may mắn với dự án mang tên "Quán trọ Trăng Khuyết".
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.