Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m

TPO - Yumi Kazama xếp thứ hai trong danh sách "Top 20 nữ diễn viên 18+ hàng đầu Nhật Bản”, nổi tiếng với vòng một “siêu khủng” gần 1m.
Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 1 Nhắc đến ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản, một trong những cái tên đình đám nhất không thể không nhắc đến là Yumi Kazama. Cô không chỉ quen thuộc trong nước, mà còn được biết đến ở nhiều quốc gia châu Á.
Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 2 Trong danh sách "Top 20 nữ diễn viên 18+ hàng đầu Nhật Bản” do tạp chí Weekly News công bố gần đây, Yumi Kazama xếp vị trí thứ hai chỉ sau “nữ thần gợi cảm” Yui Hatano.
Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 3 Yumi Kazama, còn được gọi với tên khác là Chika Suzukawa, sinh ngày 31/1/1979 tại Tokyo, Nhật Bản. Yumi trở thành diễn viên phim cấp ba ngay sau khi tốt nghiệp trung học vào năm 18 tuổi.
Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 4 Người đẹp 7x chia sẻ, sau khi tốt nghiệp, cô theo học tại một trường cao đẳng kỹ thuật. Tại đây, cô quen một nhóm nữ sinh. Họ thường xuyên tụ tập đi chơi, sa đà vào các hoạt động không mấy lành mạnh cho sinh viên. Đây được cho là bước ngoặt đưa cô đến và gắn bó hơn 20 năm với nghiệp diễn phim khiêu dâm.
Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 5 Yumi Kazama không thuộc tuýp phụ nữ mảnh mai, cô sở hữu thân hình đầy đặn, phồn thực với số đo 98 - 65 - 93 cm. 
Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 6 Sở hữu đường cong nóng bỏng, Yumi nhanh chóng nổi tiếng, đặc biệt được yêu thích với vai bà nội trợ.
Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 7 Tính đến nay, số phim do Yumi đóng lên tới hơn 2.000 bộ. Tháng 10/2017, cô đào 7X tổ chức sự kiện kỷ niệm 20 năm sự nghiệp và trở thành nữ diễn viên độc quyền của công ty quản lý Madonna.
Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 8  
Sao phim 18+ Nhật Bản 'bốc lửa' với ‘siêu vòng một’ gần 1m ảnh 9 Ngoài ra, Yumi còn gây chú ý bởi những phát ngôn “sốc”. Trong chương trình phát sóng kỷ niệm 15 năm đóng phim, Yumi tuyên bố, có thể làm “chuyện ấy” với tối đa sáu người đàn ông cùng một lúc. Thậm chí, nếu đạo diễn yêu cầu, cô không ngần ngại phá vỡ các giới hạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

TPO - Cảnh Long Đần (Trung Ruồi) bị Thục Anh (Lương Thanh) hủy hôn vào phút chót kèm những câu nói như xát muối khiến người xem không thể cầm nước mắt. Diễn viên Trung Ruồi bật mí, phân đoạn đám cưới của Long và Thục Anh đã bị lùi không dưới 2 lần vì thời tiết và các yếu tố khách quan khác.