Tuấn Hưng lên tiếng về nghi vấn bị vợ đòi ly hôn vì chơi bời

Vợ chồng Thu Hương - Tuấn Hưng
Vợ chồng Thu Hương - Tuấn Hưng
TPO - Mới đây, Tuấn Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng về việc nhiều người đồn đoán anh bị bà xã đòi ly hôn vì không chịu nổi tính cách chơi bời của anh.

Cụ thể, nam ca sĩ viết: “Không lên tiếng thì mọi thứ càng đi xa, không để như lời đồn thì phải có cái báo cáo tình trạng hôn nhân nhà em là rất rất hạnh phúc. Êm từ trong và ấm từ chân”.

Đồng thời, trong bài viết, Tuấn Hưng đặt ra nghi vấn có người cố tình đưa tin anh và Thu Hương ly hôn vì mục đích câu view hoặc do tư thù cá nhân. Do đó, nam ca sĩ quyết định lên tiếng để mọi chuyện không đi quá xa. “Ít khi mình phản kháng mấy chuyện này vì sống có người yêu người ghét. Nhưng cái thứ yêu tinh ma quỷ, chỉ là yêu ma quỷ quái mới không cần biết đúng sai vẫn làm theo suy nghĩ bẩn thỉu”, anh nói.

Cùng với bài viết, giọng ca “Tìm lại bầu trời” đăng kèm một số hình ảnh chụp lại màn hình các trang mạng giật tít việc anh bị vợ đòi ly hôn vì không chịu nổi tính cách chơi bời của nam ca sĩ. Đồng thời, anh cũng không quên khoe ảnh hạnh phúc bên vợ và con trong ngày Valentine mới đây.

Bài viết của Tuấn Hưng nhanh chóng nhận được hơn 17 nghìn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, bà xã của nam ca sĩ là Thu Hương viết: “Người ta đang bị yêu nhau quá còn chả hết”, trong khi một số người khác cho rằng “Gia đình người ta đang hạnh phúc mà viết bậy viết bạ”, “Viết linh tinh câu view. Mà sao họ có thể viết vô tội vạ thế được nhỉ”,…

Tuấn Hưng và Thu Hương kết hôn vào năm 2014, sau 6 năm hôn nhân, cặp đôi có với nhau có hai bé trai và một bé gái xinh xắn. Cuối năm 2018, Tuấn Hưng liên tiếp gặp sự cố như live show bị hủy vào phút chót, siêu xe gặp tai nạn và anh cho biết quãng thời gian đó may mắn vì có vợ luôn ở bên động viên.

MỚI - NÓNG