Có 42 kết quả :

Anh Sơn giới thiệu sản phẩm trà mãng cầu cho khách

Người thay đổi số phận cho mãng cầu

TP - Chàng trai ở huyện vùng sâu tỉnh Đắk Lắk từng bước mang hương vị trà mãng cầu đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước bằng tâm huyết, đam mê của mình. Anh giúp người dân có đầu ra ổn định khi nâng loại quả giá trị kinh tế thấp lên hàng thương phẩm bằng cách chế biến thành trà.
Hành trình xuân tình nguyện năm 2022

Hành trình xuân tình nguyện về buôn làng vùng sâu

TPO - Mỗi dịp Tết đến xuân về, hành trình “Xuân tình nguyện” với nhiều hoạt động ý nghĩa đã góp phần đem sự sẻ chia đến với nhiều mảnh đời kém may mắn, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vùng sâu xa đón một mùa xuân ấm áp, đủ đầy hơn.
Khởi động Chủ nhật Đỏ ở Tây Nguyên

Khởi động Chủ nhật Đỏ ở Tây Nguyên

TPO - Ngày mai (9/1), tại điểm Trường Đại học Tây Nguyên sẽ mở đầu chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII - năm 2021 tại Tây Nguyên, dự kiến tiếp nhận 400 đơn vị máu. Đến thời điểm này, trên trang đăng ký online của Câu lạc bộ hiến máu nhân đạo Trường Đại học Tây Nguyên đã có 435 người đăng ký.
Các bị cáo tại phiên xét xử sơ thẩm

Xử quan xã câu kết trục lợi gần 5 tỷ đồng

TPO - Ngày 28/5, TAND tỉnh Đắk Lắk mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án hình sự đối với Đỗ Văn Hưu (SN 1970, nguyên Chủ tịch UBND xã Cư Elang, huyện Ea Kar) về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.