Bắt nhóm đánh bạc có thuê người cảnh giới

Hiện trường vụ bắt giữ nhóm đánh bạc
Hiện trường vụ bắt giữ nhóm đánh bạc
TPO - Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đang đấu tranh lấy lời khai một nhóm đối tượng có hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trước đó, tối 24/11, tổ công tác của phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các đơn vị trực thuộc đột kích vào nhà của ông Nguyễn Văn Nghĩa (39 tuổi, ở thôn 22, xã Cư Ni, huyện Ea Kar).

Tại khu vực chăn nuôi lợn của gia đình ông Nghĩa, tổ công tác phát hiện hơn 10 người đang say sưa sát phạt.

Bắt nhóm đánh bạc có thuê người cảnh giới ảnh 1Tang vật vụ đánh bạc

Thấy công an ập vào, các đối tượng chạy toán loạn. Tổ công tác truy đuổi và bắt giữ được 10 người, số còn lại đã nhanh chân tẩu thoát.

 Công an thu giữ trên 30 triệu đồng tiền mặt, 1 xe ô tô, 5 xe máy, 10 chiếc điện thoại di động, nhiều bộ bài cùng các dụng cụ liên quan phục vụ cho việc đánh bạc.

 Tại cơ quan công an, Nghĩa khai nhận đã đứng ra tổ chức cho các con bạc trên địa bàn huyện Ea Kar đánh bạc tại nhà riêng. Sau mỗi ván bài, Nghĩa sẽ thu tiền xâu kiếm lợi nhuận.

 Để đối phó với cơ quan chức năng, Nghĩa thuê Nguyễn Doãn Tùng (39 tuổi, trú cùng xã) đến gác cảnh giới phía ngoài và được trả công 400 nghìn đồng/ngày. Thấy người lạ đến Tùng sẽ "báo động" để các con bạc giải tán.

MỚI - NÓNG