Đường dây bán trinh của những "má mì" tuổi 20

Đường dây bán trinh của những "má mì" tuổi 20
Hơn 10 nữ sinh độ tuổi 15-17 đã bị ổ nhóm tội phạm gồm 3 cô gái lừa lọc, cưỡng ép bán trinh. Chúng dùng chính "vết nhơ" này để khống chế, buộc các em tiếp tục bán dâm nhiều lần.

Cuối năm 2005, ở Cao Bằng có hiện tượng một số nữ học sinh phổ thông cấp 2-3 bị cướp tài sản hoặc cưỡng đoạt các loại trang sức có giá trị. Hầu hết nạn nhân sau đó đều không trình báo với cơ quan công an. Cũng trong thời gian này, ở đây, nhiều "đại gia" lắm tiền khi gặp nhau thường bàn chuyện "đi chơi" với các cô gái xinh xắn đang là nữ sinh lớp 8, lớp 10.

Họ rỉ tai nhau về những địa chỉ "mật" chuyên cung cấp thú vui hưởng lạc "gái non". Thậm chí, còn trao đổi cho nhau những số điện thoại để liên lạc mua trinh các nữ sinh với giá chỉ 7-10 triệu đồng…

Thời gian tiếp đó, hiện tượng học sinh bị cướp, cưỡng đoạt tài sản lại tiếp tục rộ lên ở khu vực các trường THPT, THCS thị xã Cao Bằng, lan sang cả huyện Hòa An và các huyện lân cận.

Cuối tháng 4, Ban chuyên án bắt quả tang Lương Thị Duyên (20 tuổi) đang cưỡng đoạt tài sản của một nữ sinh trường THPT thị xã Cao Bằng. Từ đây, cơ quan công an xác định Duyên cùng Đặng Thùy My (20 tuổi) và Vi Thị Hương (17 tuổi) là những thành viên tích cực "săn gái non" trong đường dây do Duyên "thủ lĩnh".

Chúng thường xuyên tìm đến các trường THPT, THCS để làm quen và rủ rê các nữ sinh tuổi 15-17 tham gia chơi bời cùng nhóm mình rồi hại các em bán trinh, dẫn dắt trở thành gái bán dâm chuyên nghiệp.

Nỗi đau của hàng chục nữ sinh xinh đẹp

"Quan điểm hành nghề" của nhóm "má mì" Duyên, Hương và My là chỉ làm quen với các cô bé học sinh duyên dáng, xinh đẹp và… đủ da đủ thịt. Nghĩa là chúng chỉ nhằm vào những em gái phát triển hoàn thiện, cân đối, có khuôn mặt hoặc thân hình gợi cảm một chút, bất kể đó là những nữ sinh 17-18 tuổi hay chỉ mới 14-15 tuổi.

Đặc biệt, có trường hợp như em Xuân, học sinh lớp 7 dù mới 14 tuổi nhưng phát triển sớm hơn bạn bè nên đã "lọt mắt" chúng.

Ngày 23/3, Duyên, My, Hương tìm cơ hội tiếp cận làm quen với em, muốn kết nghĩa chị em, đồng thời kèm cặp học hành để sau này đỗ đạt thành tài. Tin lời, Xuân đồng ý ngay khi chúng rủ đi chơi. Chúng đưa em lên thị xã mua sắm cho vài thứ đồ dùng cá nhân vặt vãnh rồi rủ em vào một khách sạn để nghỉ ngơi. Tại khách sạn này, chúng ép cô bé phải "bán trinh" cho một người đàn ông để lấy 7 triệu đồng chia nhau.

Được ít hôm, Duyên và đồng bọn lại mò đến gặp Xuân, khống chế và dọa sẽ báo với bố mẹ, nhà trường và rêu rao ra ngoài xã hội chuyện của em để bắt em phải tiếp tục "làm việc". Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 5 vừa qua, chúng ép em cô bé bán dâm thêm 9 lần khác. Tiền thu được từ khách các "má mì" cầm hết, chỉ trích cho em phần nhỏ đủ để mua sắm quần áo, ăn uống chi tiêu vặt vãnh.

Nhiều nữ sinh khác không tiếp tục bán dâm, chúng đánh đập dã man, cưỡng đoạt nữ trang, tài sản và đe dọa sẽ đưa "các hình ảnh xấu xa", "các đoạn băng quay lén" ra phổ biến cho mọi người cùng biết…

Cơ quan điều tra xác định, từ cuối năm 2005 đến cuối tháng 4, nhóm của Duyên đã lừa dối, cưỡng ép hơn 10 nữ sinh các trường THPT, THCS trên địa bàn đi "bán trinh", giá từ 7 đến 10 triệu đồng/lần. Sau đó, chúng điều hành luôn các nữ sinh này, ép các em phải "đầu quân" vào đội ngũ bán dâm cho khách mà chúng thiết lập sẵn.

Sau khi đã ép các em "bán trinh", chúng vẫn để các em về nhà ở, đi học bình thường nên bố mẹ, nhà trường và chính quyền địa phương không hay biết. Vậy nhưng, khi chúng gọi đi bán dâm là phải có mặt ngay, nếu không nhẹ thì bị đánh, nặng thì bị đưa những thông tin xấu đến tận gia đình, nhà trường, bạn bè.

Theo Công an Nhân dân

*Tên nạn nhân đã thay đổi

MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.
Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương
Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương
TPO - Sau 20 ngày cách ly ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương), 386 công dân Việt Nam về từ Hàn Quốc được lấy mẫu xét nghiệm lần cuối để xác nhận hoàn thành cách ly theo quy định. Tuy nhiên, ngành y tế lại phát hiện 1 trường hợp trong số đó dương tính với SARS-CoV-2 nên những người này phải gia hạn thời gian để đảm bảo an toàn. Từ đó, một nhóm người đã không hợp tác, cố tình gây rối, làm loạn khu vực; đe doạ y bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm