Dùng xăng đốt chết em ruột để... doạ

Dùng xăng đốt chết em ruột để... doạ
Bực tức vì em trai thường xuyên trộm cắp nên Lò Văn Long (trú huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La) đã trói và dùng bông tẩm xăng buộc vào lòng bàn tay em trai rồi châm lửa đốt để dọa. Tuy nhiên, ngọn lửa bốc cháy làm Lụa bị bỏng nặng ở phần bụng và ngực và tử vong sau đó.

Ngày 24/6, Công an huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La, đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lò Văn Long, sinh năm 1995, trú tại bản Hát Dọ B, xã Mường Sại, huyện Quỳnh Nhai, về hành vi dùng xăng để giết người.

Tại cơ quan công an, Lò Văn Long đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai, em trai của Long là Lò Văn Lụa, sinh năm 2000, thường xuyên trộm cắp tài sản của người dân trong bản. Dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng Lụa vẫn không nghe.

Do bực tức nên vào khoảng 5 giờ 30 phút ngày 23/6, Long đã trói Lụa và dùng bông tẩm xăng buộc vào lòng bàn tay của Lụa rồi châm lửa đốt để dọa.

Tuy nhiên, ngọn lửa bốc cháy làm Lụa bị bỏng nặng ở phần bụng và ngực. Đến 19 giờ cùng ngày, Lò Văn Lụa đã tử vong.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Lê Hữu Quyết

Theo VietnamPlus
MỚI - NÓNG
Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình tiếp tục bị hủy show
Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình tiếp tục bị hủy show
TPO - Sau scandal tình ái, lộ mối quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình, Hiền Hồ bị đông đảo khán giả quay lưng. Dù vẫn tham gia sự kiện, nhận show hát, hoạt động nghệ thuật của cô ít nhiều bị cản trở bởi vết nhơ khó rửa trong quá khứ. Tối 29/3, show diễn của cô và Trịnh Thăng Bình tại Hạ Long bị hủy do khán giả phản ứng.