Hai vợ chồng cùng con nhỏ 8 tháng tuổi bị hành hung

Khu vực xảy ra vụ việc
Khu vực xảy ra vụ việc
Khi anh V.A đang lấy xe đưa vợ con về, một người đàn ông nồng nặc mùi rượu lao đến đánh vợ và đứa con mới 8 tháng tuổi của anh, khiến cháu bé rơi xuống đất. Chưa dừng lại, người đàn ông này sau đó cùng đồng bọn quay lại hành hung anh V.A.

Vụ việc xảy ra khoảng 21h30 ngày 24/6, tại khu vực vỉa hè trước cửa nhà số 123-127 Láng Hạ (phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội).

Thời điểm trên, anh V.A cùng vợ và cô con gái mới 8 tháng tuổi đi ăn ở quán bún bò số 127 Láng Hạ (phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội). Vừa ăn xong, anh V.A cùng vợ con ra ngoài chuẩn bị lấy xe đi về thì bất ngờ xuất hiện một người đàn ông mặt đỏ gay, nồng nặc mùi rượu đi tới chửi bới. Khi anh V.A đang dắt xe máy ra ngoài, người đàn ông trên đã lao vào đánh vợ con anh, khiến cháu bé bị rơi xuống đất.

Thấy vậy, anh V.A định chạy tới đỡ vợ con và ngăn người đàn ông kia thì bất ngờ bị một người đàn ông khác từ đâu đi đến đấm đá anh túi bụi. Lo cho con nhỏ, vợ anh V.A ngay sau đó đã bế con chạy ra bắt một chiếc taxi đưa đến Bệnh viện Nhi kiểm tra sức khoẻ.

Anh V.A sau khi có người dân tới can ngăn mới thôi bị hai côn đồ hành hung. Ngay sau đó, anh này đã tới Công an phường Láng Hạ gần đó để trình báo sự việc.

Hai vợ chồng cùng con nhỏ 8 tháng tuổi bị hành hung ảnh 1

Bị đưa về trụ sở Công an phường Láng Hạ, Thái nằm vật ra ghế ngủ vì say rượu.

Sau khi tới hiện trường, lực lượng công an xác định, người hành hung gia đình anh V.A là Tạ Đình Thái (36 tuổi), chủ quán cà phê Chồn ở số 123 Láng Hạ. Thời điểm bị đưa lên trụ sở công an phường, Thái vẫn trong tình trạng say rượu.

Công an phường Láng Hạ đã tiến hành lấy lời khai của Tạ Đình Thái, đồng thời đang xác minh làm rõ những người tham gia cùng Thái để hành hung gia đình anh V.A.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Tiến Nguyên

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).