Lao vào cứu cha, một người bị đâm chết

Can ngăn đánh nhau, một người bị đâm chết (Ảnh minh họa)
Can ngăn đánh nhau, một người bị đâm chết (Ảnh minh họa)
Phát hiện Thương dùng dao bấm tấn công cha ruột mình nên An đã nhảy vào can ngăn, hòa giải thì bị Thương đâm trúng vào vùng ngực và tử vong ngay sau đó.

Chiều 24/6, đại diện Công an huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp xác nhận đã bắt khẩn cấp đối tượng Võ Văn Thương (22 tuổi, trú tại xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra làm rõ về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 22h30 ngày 23/6, Thương đã ngà ngà hơi men đi về trại nuôi cá của Công ty Hùng Cá (thuộc khu vực khóm 3, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông) để ngủ. Tại đây, Thương không chịu ngủ ngay mà nói chuyện lớn tiếng gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người nên đã xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt dẫn đến xô xát với ông Nguyễn Hồng Thanh (48 tuổi, ngụ phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ).

Bất ngờ, Thương rút ra con dao bấm thủ sẵn trong người tấn công ông Thanh. Thấy cha ruột mình gặp nguy hiểm nên Nguyễn Phú An (22 tuổi, đang ở cạnh đó) chạy đến can ngăn, hòa giải thì bị Thương đâm trúng vào vùng ngực gục tại chỗ. 

Mặc dù An được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng và hiểm nên đã khiến nạn nhân thiệt mạng ngay sau đó.

Được biết, cả 3 người trên đều từ địa phương khác đến đây làm công nhân cho Công ty Hùng Cá, cuộc sống đều rất khó khăn.

Hiện vụ việc đang được các ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Quốc An

Theo VOV Giao Thông
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm