Dừng thu tiền tại khu nhà trọ có 300 công nhân mất việc vì COVID-19

TPO - Chủ một hệ thống khu nhà trọ quy mô lớn ở thị trấn Nếnh (huyện Việt Yên, Bắc Giang) quyết định miễn tiền thuê phòng cho trọ cho 300 công nhân bị mất việc vì dịch bệnh COVID -19.

Ông Nguyễn Văn Hà, người quản lý hệ các phòng trọ Cty Sj Vina cho biết, đơn vị vừa tiến hành miễn tiền thuê trọ từ ngày 28/3 đến 30/4 với gần 300 công nhân, nhằm hỗ trợ những công nhân mất việc do dịch COVID-19.

Dừng thu tiền tại khu nhà trọ có 300 công nhân mất việc vì COVID-19 ảnh 1 Khu nhà trọ này ở thôn My Điền, thị trấn Nếnh (huyện Việt Yên, Bắc Giang) gần Khu công nghiệp Đình Trám và Vân Trung - hai khu công nghiệp lớn nhất Bắc Giang.
  
Dừng thu tiền tại khu nhà trọ có 300 công nhân mất việc vì COVID-19 ảnh 2 Chị Lò Thị Nguyệt (bên trái) ở thị xã Mường Lay, Điện Biên rất cảm động trước việc chủ nhà trọ miễn tiền phòng cho công nhân mất việc vì dịch COVID -19.
Dừng thu tiền tại khu nhà trọ có 300 công nhân mất việc vì COVID-19 ảnh 3 Ba công nhân ở huyện Quành Nhai, Sơn La mất việc vui vẻ ở lại phòng trọ để tìm việc làm mới.
  
  
Dừng thu tiền tại khu nhà trọ có 300 công nhân mất việc vì COVID-19 ảnh 4 Vợ chồng anh Tẩn Lao Xìn ở huyện Phong Thổ, Lai Châu bị mất việc gần 1 tháng nay, vui mừng khi chủ nhà trọ miễn tiền thuê phòng.
Dừng thu tiền tại khu nhà trọ có 300 công nhân mất việc vì COVID-19 ảnh 5 Công ty miễn tiền thuê hòng trọ với mong muốn cùng công nhân vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh.
MỚI - NÓNG
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.