Có 35 kết quả :

Khởi công từ tháng 9/2020, tới nay đoạn cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây mới đạt 45% khối lượng dù chỉ còn 6 tháng phải hoàn thành. Ảnh: PMUTL

Dự án trọng điểm trước nguy cơ chậm tiến độ

TP - Dù khẳng định các dự án trọng điểm giao thông như cao tốc Bắc – Nam, sân bay Long Thành (Đồng Nai) đều cơ bản đạt tiến độ, nhưng Bộ GTVT cũng thẳng thắn nhìn nhận các nguy cơ có thể khiến chậm tiến độ với các đoạn cao tốc phải hoàn thành trong năm nay.
Bình Dương công bố thành lập 6 tổ, phân công từng lãnh đạo giám sát các ‘siêu dự án’

Bình Dương công bố thành lập 6 tổ, phân công từng lãnh đạo giám sát các ‘siêu dự án’

TPO - Bình Dương đang đầu tư xây dựng hàng loạt dự án đường kết nối vùng quy mô lớn tạo tính đột phá, có sức ảnh hưởng để phát triển toàn diện. Với quyết tâm trong nhiệm kỳ này phải hoàn thành các dự án mang lại lợi ích chung, Bình Dương lập 6 tổ, phân công từng lãnh đạo chủ chốt giám sát trong quá trình thực hiện.
Kiểm tra sân bay Long Thành, Thủ tướng yêu cầu 'ai không làm được thì đứng sang một bên'

Kiểm tra sân bay Long Thành, Thủ tướng yêu cầu 'ai không làm được thì đứng sang một bên'

TPO - Kiểm tra tiến độ thi công dự án Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành tại tỉnh Đồng Nai, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: “Đề nghị các bộ, ngành, đơn vị bàn rõ việc, rõ trách nhiệm; ai làm được thì quyết tâm, ra sức thực hiện; ai không làm được thì đứng sang một bên cho người khác làm”.
SPMB đóng điện 2 dự án trọng điểm

SPMB đóng điện 2 dự án trọng điểm

Việc hoàn thành đóng điện đưa vào vận hành dự án trọng điểm TBA 500kV Đức Hòa và đấu nối và dự án đường dây 500kV Mỹ Tho - Đức Hoà góp phần giải phóng công suất của các Trung tâm điện lực Duyên Hải, Trung tâm điện lực Sông Hậu, Trung tâm điện lực Ô Môn, Long Phú, Kiên Lương...
Quận Cầu Giấy đã thực hiện thành công“mục tiêu kép” - vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phục hồi và duy trì phát triển kinh tế - xã hội

Quận Cầu Giấy thu ngân sách đạt 107,9%

TP - Năm 2020, mặc dù chịu tác động lớn của đại dịch COVID -19, quận Cầu Giấy vẫn đạt được nhiều chỉ số tích cực. Công tác kiểm soát dịch trên địa bàn triển khai quyết liệt, hiệu quả; Công tác an sinh xã hội được đảm bảo, trên địa bàn quận không còn hộ cận nghèo; Việc thu, chi ngân sách nhà nước vượt kế hoạch đề ra; Nhiều dự án trọng điểm được khởi công đảm bảo tiến độ giải ngân theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thành ủy - HÐND - UBND thành phố Hà Nội.
Nhìn Vịnh Bái Tử Long từ trên cao.

Khởi công khu du lịch, đô thị ven biển chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh

TPO - Sáng 24/9, UBND tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ khởi công dự án khu du lịch, dịch vụ, đô thị ven biển Quang Hanh (Cẩm Phả, Quảng Ninh). Đây là một trong những dự án trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh; hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng 5 sao nổi trên vịnh Bái Tử Long.
Tập đoàn FLC ký ghi nhớ đầu tư ba dự án trọng điểm tại Hà Nội

Tập đoàn FLC ký ghi nhớ đầu tư ba dự án trọng điểm tại Hà Nội

Trong khuôn khổ hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác, đầu tư và phát triển” diễn ra sáng ngày 27/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, thành phố Hà Nội đã trao giấy chứng nhận đầu tư và biên bản ghi nhớ đầu tư cho 267 dự án, trong đó có ba dự án trọng điểm của Tập đoàn FLC thuộc lĩnh vực du lịch, văn hóa, xã hội với tổng vốn lên tới hơn 2 tỷ USD.
Bên lề hội nghị, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân trực tiếp thuyết phục các nhà đầu tư tham gia đầu tư vào TPHCM

TPHCM mời gọi đầu tư 210 dự án trọng điểm

TP - Ngày 8/5, tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2019, UBND TPHCM đã mời gọi các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính hùng mạnh đầu tư 210 dự án trọng điểm với tổng vốn khoảng 1,18 triệu tỷ đồng (tương đương 53,8 tỷ USD), gồm các lĩnh vực: hạ tầng giao thông; cơ sở hạ tầng; nông nghiệp; thương mại - dịch vụ; chỉnh trang đô thị; giáo dục; y tế…
Công ty Cổ phần Công nghệ Gia Ngọc triển khai các dự án trọng điểm

Công ty Cổ phần Công nghệ Gia Ngọc triển khai các dự án trọng điểm

Gia Ngọc Inc, Một công ty được biết đến trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án Công nghệ thông tin đã và đang tập trung cho 06 dự án trọng điểm. Theo tìm hiểu thì các dự án này đều đã được Gia Ngọc xây dựng từ giai đoạn 2009 - 2014. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu từng dự án mà Gia Ngọc Inc đang triển khai.