Động thái không ngờ của Thủy Tiên khi Phút 89 của ông xã bị chỉ trích

Động thái không thể ngờ của Thủy Tiên khi Công Vinh vướng scandal
Động thái không thể ngờ của Thủy Tiên khi Công Vinh vướng scandal
TPO - Vốn nổi tiếng là một sao Việt sẵn sàng "xù lông" để bảo vệ chồng, nhưng động thái hiện tại của Thủy Tiên khi Công Vinh gặp phải "bão lớn" lại gây tò mò cho không ít người.

Tự truyện “Phút 89” của Công Vinh ngay khi phát hành đã tạo nên nhiều phản ứng từ giới bóng đá, showbiz...

Những nhân vật được nhắc đến trong tự truyện đều phủ nhận và phản ứng gay gắt với những thông tin mà ông xã Thủy Tiên kể trong tự truyện của mình. Đồng thời nhiều người cũng không hài lòng với việc chủ nhân 3 quả bóng Vàng Việt Nam không hề có sự trao đổi, xin phép những người được nhắc đến trước khi phát hành rộng rãi.

Động thái không ngờ của Thủy Tiên khi Phút 89 của ông xã bị chỉ trích ảnh 1 Tự truyện gây tranh cãi của Công Vinh (Ảnh: Internet).

Trước những phản hồi gay gắt từ nhiều phía, cuốn tự truyện “Lê Công Vinh phút 89” đang đứng trước nguy cơ có thể bị thu hồi nếu viết sai sự thật và có đơn kiện theo lời ông Chu Xuân Hòa, Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành.

Phân trần về những tiết lộ gây sốc của mình, ngay khi tự truyện ra mắt vào ngày 23/5, ông xã Thủy Tiên đã chia sẻ trên fanpage cá nhân rằng “Sự thật thì luôn trần trụi”. Đồng thời tiết lộ những hỉ, nộ, ái, ố, thăng trầm và kết thúc ở thời điểm anh treo giày giải nghệ trong màu áo đội tuyển quốc gia với những con số kỷ lục sau lưng đều nằm trong cuốn tự truyện này.

Công Vinh cho rằng trong tự truyện này cựu tuyển thủ không nói ai là người xấu, mà chỉ kể lên những sự cố của riêng bản thân dưới góc nhìn cá nhân. Nên không thể nào cho rằng anh đang nói xấu hay dìm hàng ai được. Bởi chẳng ai đi đánh giá một người nào đó xấu chỉ vì bản thân không thích họ cả.

Ông xã Thủy Tiên cũng chia sẻ thêm rằng, trong tự truyện còn rất nhiều những con người, những câu chuyện tốt đẹp truyền cảm hứng, phải đọc toàn cảnh để cảm nhận những câu chuyện dù gai góc vẫn nhẹ nhàng.

Do đó, phải đọc xong rồi mới phán xét đừng thiển cận đọc tít cắt xén rồi buông lời cay đắng. Bởi vì có những chuyện nhìn tận mắt còn chưa chắc đó là sự thật, huống gì chỉ nghe nói một phần nào đó.
Động thái không ngờ của Thủy Tiên khi Phút 89 của ông xã bị chỉ trích ảnh 2 Vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên trong buổi họp báo ra mắt tự truyện (Ảnh: FBNV).

Trước búa rìu dư luận đang hướng về Công Vinh, đặc biệt là lời đá xéo của Pha Lê hay sự mỉa mai từ ca sĩ Duy Mạnh đối với tự truyện của chồng dù không chỉ đích danh, Thủy Tiên không hề có động thái nào đáp trả dù trước đó từng tuyên bố nếu cả thế giới phản bội Công Vinh thì nữ ca sĩ sẽ vì chồng mà phản bội cả thế giới. Bên cạnh đó, Thủy Tiên lại thường xuyên chia sẻ những câu chuyện trong tự truyện của chồng như một cách an ủi và ủng hộ Công Vinh.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm