Sao Việt chỉ trích 'Lê Công Vinh phút 89', ông xã Thủy Tiên nói gì?

Sao Việt chỉ trích 'Lê Công Vinh phút 89', ông xã Thủy Tiên nói gì?
TPO - Những tiết lộ gây sốc của Công Vinh trong tự truyện “Lê Công Vinh phút 89” vướng phải chỉ trích từ dư luận, bạn bè và cả sao Việt

Tối 29/5, ca sĩ Pha Lê đã có một bài chia sẻ khá gay gắt và đầy ẩn ý về tự truyện của một nhân vật không nhắc tên trên trang cá nhân khiến nhiều người tò mò.

Nữ ca sĩ viết, ai cũng có quyền viết tự truyện và thường viết điều tốt đẹp để vẽ lên tượng đài hoành tráng cho chính mình. Trong khi bất chấp việc vùi dập đồng đội và những người mình gọi là “thầy”.

Sao Việt chỉ trích 'Lê Công Vinh phút 89', ông xã Thủy Tiên nói gì? ảnh 1 Bài chia sẻ của Pha Lê (Ảnh: FBNV).

Đồng thời Pha Lê cũng thẳng thừng cho rằng hành động trên là vô ơn bạc nghĩa, nếu có gan thì nên nói thật một lần trong đời. Cũng như cho rằng người được nhắc đến trong câu chuyện “cả đời dối trá ăn mày tình thương người khác”.

Dù không chỉ đích danh, nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng Pha Lê đang nói đến cựu tuyển thủ Lê Công Vinh và tự truyện “Lê Công Vinh phút 89” mới ra mắt ngày 23/5 của anh.

Bên dưới phần bình luận, Pha Lê còn khẳng định cô hiểu rất rõ người được nói đến trong chia sẻ và cho rằng, người này không đáng được gọi là quân tử.

Những người như HLV trưởng như Alfred Riedl, Henrique Calist, HLV Lê Thụy Hải  tới những huyền thoại như Huỳnh Đức, Văn Quyến hay đồng đội Tấn Tài, Quốc Long, Gonzalo, Thanh Bình hầu hết đều tỏ thái độ không hài lòng với những gì mà Công Vinh nói về họ trong tự truyện.

Nhiều người cho rằng, ông xã Thủy Tiên đã hơi hàm hồ khi công bố những bí mật của người khác mà không có sự xin phép hay thỏa thuận nào. “Một độc giả viết đầy ẩn ý: “Chết vì anh em có khi lại được tôn trọng hơn là sống trong vinh quang mà nói xấu anh em…””

Sao Việt chỉ trích 'Lê Công Vinh phút 89', ông xã Thủy Tiên nói gì? ảnh 2 Cuốn tự truyện gây tranh cãi của Công Vinh (Ảnh: Zing.vn).

Trước những ý kiến và nghi vấn về tính xác thực của các thông tin trong tự truyện “Lê Công Vinh phút 89” của cựu cầu thủ Lê Công Vinh, Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành cho biết, nếu các thông tin trong tự truyện của Công Vinh sai sự thật, gây phản ứng và có đơn kiện của cá nhân hay tổ chức nào được gửi tới tòa án, Cục Xuất bản sẽ căn cứ vào đó để xử lý, có thể dừng phát hành, thậm chí thu hồi để làm rõ các vấn đề.

Trước những phản ứng gay gắt với những thông tin tiết lộ trong tự truyện của mình, Công Vinh đã lên tiếng trên fanpage cá nhân và cho rằng, anh không nói ai là người xấu, mà chỉ kể lên những sự cố của bản thân dưới góc nhìn cá nhân. Vì chẳng ai đi đánh giá một người nào đó xấu chỉ vì không thích họ, ông xã Thủy Tiên giãi bày. 

Sao Việt chỉ trích 'Lê Công Vinh phút 89', ông xã Thủy Tiên nói gì? ảnh 3 Công Vinh lên tiếng trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV).

Hiện tại, cuốn tự truyện “Lê Công Vinh” vẫn đang tiếp tục nhận lại hàng loạt phản ứng trái chiều từ dư luận và những người được nhắc đến trong tự truyện.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.