Có 40 kết quả :

Hàng nghìn người đội mưa xem các 'đấu sĩ' trâu ra đòn

Hàng nghìn người đội mưa xem các 'đấu sĩ' trâu ra đòn

TPO - Những pha húc nhau quyết liệt, những màn rượt đuổi gay cấn của các "đấu sĩ trâu" đã thu hút hàng nghìn người đội mưa xem hội chọi trâu ở Hải Lựu, Vĩnh Phúc. Đây là lễ hội chọi trâu truyền thống và lâu đời nhất được tổ chức nhằm thể hiện tinh thần thượng võ qua các trận đấu.
Dòng người chạy xe máy len kín đường giao thông khi qua TT-Huế để về quê ở các tỉnh phía Bắc. Ảnh: MXH

Dòng người về từ TPHCM qua chốt TT-Huế tăng đột biến

TPO - Từ tối ngày 3 và sáng 4/10, số người từ TPHCM về quê ở các tỉnh phía Bắc qua chốt kiểm soát giao thông và y tế tỉnh TT-Huế tăng đột biến, với hàng nghìn lượt. Lực lượng CSGT thuộc Trạm Phú Lộc đã huy động 100% quân số hỗ trợ người dân di chuyển an toàn qua địa bàn tỉnh.
Hàng nghìn người đổ về hồ Hoàn Kiếm xem pháo hoa

Hàng nghìn người đổ về hồ Hoàn Kiếm xem pháo hoa

TPO - Tối 10/10, hàng nghìn người dân Thủ đô đã đổ về khu vực bờ Hồ Hoàn Kiếm chờ xem bắn pháo hoa mừng 60 năm giải phóng Thủ đô. Các đường Đinh Tiên Hoàng, Lê Thái Tổ đã chật kín người và nhiều tuyến đường đã cấm phương tiện lưu thông.
Đoàn người tấp nập đổ về khu mộ Đại tướng

Vũng Chùa những ngày “biển động”

TP - Trời xanh ngăn ngắt, biển Vũng Chùa từng con sóng nhỏ yên bình đuổi nhau vào bờ. Trong cái nắng như đổ lửa, dòng người vẫn nối nhau đổ về khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trên gương mặt mỗi người, ai cũng trĩu nặng tâm tư, hướng về ngoài khơi xa, nơi Biển Đông đang “dậy sóng”.