Người dân dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Người dân dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Sáng 3/10, đông đảo người dân ở khắp mọi miền tổ quốc đã có mặt từ rất sớm tại căn nhà số 30 Hoàng Diệu (Hà Nội) để dâng nén hương tưởng nhớ đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp, "vị tướng của lòng dân" đã vĩnh viễn ra đi một năm về truớc.

Dòng người lặng lẽ tiến về ngôi nhà riêng của Người trong không khí trang nghiêm và thành kính. Những nén nhang, những bó hoa thơm ngát, những ngọn nến được thắp sáng, người dân bồi hồi tưởng nhớ đến công lao của vị anh hùng dân tộc, vị đại tướng của nhân dân.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế phát túi thuốc cho F0 thực hiện cách ly, điều trị tại nhà

Ngăn mua bán trái phép thuốc điều trị COVID-19

TP - Ngày 3/12, kiểm tra công tác kiểm soát dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế - xã hội ở quận Phú Nhuận, TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu yêu cầu không để xảy ra tình trạng F0 không sử dụng mà đem túi thuốc điều trị COVID-19 được phát để bán ra ngoài.
Những lao động tự do ở Hà Nội đang phấp phỏng khi Tết đến gần mà dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp Ảnh: Hoàng Phong

Lao động tự do phấp phỏng lo Tết

TP - Khi dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến căng thẳng từng ngày, những lao động tự do ở thủ đô Hà Nội càng thêm lo lắng. Trải qua quãng thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch, nhiều người đang tranh thủ kiếm thêm thu nhập từng ngày, những mong có cái Tết đủ đầy hơn.