Có 95 kết quả :

Áo xanh 'SOS'

Áo xanh 'SOS'

TP - Có tình nguyện viên mới mười tám đôi mươi nhưng sau khi đại hồng thủy đánh úp thành phố, trong dịch COVID-19… họ đều có mặt. Họ lăn lộn xuyên ngày đêm, khi biến thành anh thợ sửa xe, khi trở thành ngân hàng máu sống,… giúp đỡ một cách thần tốc để không một ai bị bỏ lại phía sau trong lúc hoạn nạn.
Đông lên Tây xuống

Đông lên Tây xuống

TP - Cuộc chiến chống đại dịch thế kỷ phản ánh khá rõ vị thế của Đông Á. Khu vực này kiểm soát COVID có vẻ hiệu quả hơn so với phần còn lại của thế giới. Biết đâu điều ấy báo hiệu xu thế Đông Á sẽ soán ngôi phương Tây trên nhiều mặt.
Tàu sân bay Charles de Gaulle. (Ảnh: AP)

Pháp cam kết điều tàu chiến định kỳ đến biển Đông

TPO - Về cả lời nói và hành động, Pháp đang thể hiện sự cam kết của họ trong việc duy trì hiện diện quân sự ở Thái Bình Dương để bảo vệ các lợi ích quốc gia của mình, cũng như đóng góp cho sự ổn định ở khu vực và bảo vệ các quy tắc quốc tế cốt lõi, một bài viết trên tạp chí The Diplomat đánh giá.
Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson (trái) và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP.

Radio Thế giới 24H: Ngoại trưởng Mỹ thăm 3 nước Đông Á lần đầu trên cương vị mới

TPO - Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson sẽ có chuyến thăm 3 nước Đông Á lần đầu tiên trên cương vị mới, từ ngày 15 tới 18/3. Theo thông tin ban đầu, ông Tillerson có thể sẽ xoa dịu nỗi lo của Trung Quốc về hệ thống phòng thủ tên lửa và muốn Bắc Kinh cùng tìm ra cách mới nhằm đối phó Triều Tiên.
Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson (trái) và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP.

Thăm Đông Á lần đầu, Ngoại trưởng Mỹ muốn tìm kiếm gì?

TP - Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson sẽ có chuyến thăm 3 nước Đông Á lần đầu tiên trên cương vị mới, từ ngày 15 tới 18/3. Theo thông tin ban đầu, ông Tillerson có thể sẽ xoa dịu nỗi lo của Trung Quốc về hệ thống phòng thủ tên lửa và muốn Bắc Kinh cùng tìm ra cách mới nhằm đối phó Triều Tiên.