Có 43 kết quả :

Tây Ban Nha lên danh sách đội hình thay thế gồm 17 cầu thủ tham dự EURO 2020.

EURO 2020: Tây Ban Nha lập đội tuyển thay thế sau khi bùng phát COVID-19

TPO - Đội tuyển Tây Ban Nha vừa lập ra danh sách gồm 17 cầu thủ và cho họ tập luyện với các giáo án giống đội tuyển chính, nhưng tách biệt hoàn toàn để đảm bảo an toàn trong việc phòng chống dịch COVID-19. Trong trưởng hợp xấu nhất thì 17 cái tên này sẽ trở thành đội tuyển chính thức của “La Roja” tham dự EURO 2020.
Đội tuyển Tây Ban Nha: Mở đường cho gió nổi

Đội tuyển Tây Ban Nha: Mở đường cho gió nổi

TPO - Tây Ban Nha cần một chiến thắng thuyết phục như trận thắng Thổ Nhĩ Kỳ. Một cuộc duyệt binh ngạo nghễ. Một tỷ số giòn giã. Và có lẽ, quan trọng hơn cả, một đối thủ quá thiếu sức kháng cự. Để khơi lại những ý niệm chưa đến nỗi phai mờ, về những trận cuồng phong đỏ quét qua hành tinh bóng đá, suốt những năm 2008-2012.
Chelsea mất 'sát thủ', M.U khấp khởi mừng

Chelsea mất 'sát thủ', M.U khấp khởi mừng

TPO - Cuối tuần tới, M.U sẽ có chuyến làm khách tới Stamford Bridge của Chelsea, nhưng ngay từ lúc này, họ đã nhận tin vui khi tiền đạo chủ lực của đối phương – Diego Costa dính chấn thương nặng và nghỉ 3 tuần.
Edurne Garcia muốn De Gea bỏ M.U để hồi hương.

Bồ xinh dụ De Gea bỏ Man United

TPO - Trong một tiết lộ mới đây, Edurne Garcia, bạn gái của thủ thành David de Gea, đã tiết lộ cô thường xuyên thuyết phục bạn trai rời bỏ M.U để trở lại Tây Ban Nha thi đấu. “Lệnh ông không bằng cồng bà”, các CĐV của Man United có lý do để lo ngại.
Villa hướng tới “ngôi đền 100” ở ĐT Tây Ban Nha

David Villa hướng đến 'Ngôi đền 100'

TPO - Chỉ cần 4 lần ra sân nữa trong màu áo ĐT Tây Ban Nha, David Villa sẽ bước vào “ngôi đền 100”. Với phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây, giấc mơ của tiền đạo 32 tuổi này hoàn toàn có thể trở thành sự thực ở VCK World Cup 2014.