Có 39 kết quả :

Phí chuyển tiền, các ngân hàng “định giá” bao nhiêu?

Phí chuyển tiền, các ngân hàng “định giá” bao nhiêu?

Với việc cung cấp các phương thức thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, hệ thống ngân hàng đã giúp một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng thay đổi thói quen chi tiêu truyền thống là tiền mặt. Sau những lợi ích ấy, người dùng khá quan tâm đến việc ngân hàng “định giá” tiện ích đó bao nhiêu, bởi điều này ảnh hưởng lớn đến sự lựa chọn của khác hàng.
Vietjet được định giá 1,2 tỷ USD

Vietjet được định giá 1,2 tỷ USD

TPO - Hãng hàng không giá rẻ Vietjet đã xác định phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) với số lượng 44,78 triệu cổ phiếu ở mức giá 84.600 đồng/CP, qua đó định giá công ty 1,2 tỷ USD, theo IFR - ấn phẩm thuộc Thomson Reuters – ngày 15/12.
Uber được định giá 50 tỷ USD, 'vượt mặt' Facebook

Uber được định giá 50 tỷ USD, 'vượt mặt' Facebook

TPO - Công ty quản lý ứng dụng gọi taxi Uber vừa khép lại vòng gọi vốn mới, giúp giá trị của công ty này đạt mức… 50 tỷ USD, khiến Facebook không còn là công ty duy nhất trên thế giới có giá trị đạt mức này trước khi niêm yết cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).
“10 ngày giải phóng hàng tồn kho” lần thứ nhất nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Pico kéo dài chương trình Giải phóng hàng tồn kho

Sau thành công vô cùng đáng khích lệ của “10 ngày giải phóng hàng tồn kho” nhân dịp kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô, hệ thống siêu thị điện máy Pico đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng dành cho chương trình này.