Đính chính

Đính chính
TP - Ngày 5/11/2014, báo Tiền Phong đăng bài “Cò lộng hành bệnh viện” của tác giả Ngô Đào. Bài báo đề cập chuyện cò lộng hành trong khuôn viên Bệnh viện Ung bướu (TPHCM). 

Trong quá trình tác nghiệp, phóng viên đã nhầm lẫn phòng khám số 8 mà phóng viên được đưa vào với phòng khám số 22 có tên bác sỹ Tùng và bác sỹ Hồng Phượng. Xin đính chính: Bác sỹ Tùng và bác sỹ Hồng Phượng không liên quan đến phòng khám số 8 và không liên quan đến hoạt động của những đối tượng cò mà bài báo đề cập. Báo Tiền Phong cáo lỗi cùng bác sỹ Tùng, bác sỹ Hồng Phượng và Bệnh viện Ung bướu TPHCM.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).