Có 144 kết quả :

Một phòng khám khác cũng có những bài tư vấn thông tin lập lờ để dẫn dụ khách đến phòng khám

Nhận bệnh nhân quá thẩm quyền rồi chuyển để lấy hoa hồng: Đúng hay sai?

TP - Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (cơ sở y tế tư nhân có tên trong bài báo về tình trạng các phòng khám (PK) tiếp nhận bệnh nhân phá thai quá phép của Tiền Phong) cho rằng mình không có gì sai vì không thực hiện phá thai vượt quá phạm vi chuyên môn mà chuyển cho cơ sở khác để hưởng hoa hồng, và rằng các cơ sở y tế khác cũng thường làm việc này.
Sự kiện khai trương diễn ra trong không khí tưng bừng, rộn ràng

Bùng nổ khai trương - Hàng ngàn ưu đãi Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng lớn của người dân, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã mở rộng quy mô bằng việc khai trương Phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc tại số 216 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 8h00 sáng ngày 29/3/2019, chương trình khai trương chính thức diễn ra với sự tham dự của hàng nghìn khách hàng.
Phòng khám thân thiện dành cho những phận đời ngang trái.

Phòng khám của những phận đời ngang trái

TP - Phòng khám đa khoa Galant là địa chỉ để những người phụ nữ hành nghề bán dâm, người mắc bệnh xã hội và người chuyển giới lui tới. Ở đó, họ nhận được lời tư vấn, sự chăm sóc ân cần, và cả sự sẻ chia với những tâm sự thầm kín nhất…
"Tuýt còi" hàng loạt phòng khám có yếu tố nước ngoài

"Tuýt còi" hàng loạt phòng khám có yếu tố nước ngoài

TPO - UBND TPHCM và Thanh tra Sở Y tế TPHCM vừa quyết định xử phạt hàng loạt phòng khám có yếu tố nước ngoài trên địa bàn. Những vi phạm chủ yếu của các phòng khám này là cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh vượt quá chuyên môn cho phép, quảng cáo vượt quá phạm vi chuyên môn, thu phí cao hơn giá niêm yết…
Chăm sóc cho bệnh nhi bị sùi mào gà đang điều trị tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Đề nghị đình chỉ công tác y sĩ vụ hàng chục bé trai bị lây nhiễm sùi mào gà

TPO - PGS.TS Lương Ngọc Khuê- Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế cho biết, Bộ đã yêu cầu Sở Y tế Hưng Yên khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc nhiều bé trai bị viêm nhiễm sùi mào gà ở Khoái Châu, Hưng Yên. Đồng thời đình chỉ công tác của y sĩ Hoàng Thị Hiền, người đã thực hiện việc khám, nong bao quy đầu cho trẻ nghi gây lây nhiễm bệnh.
Ảnh minh họa: Internet

Sẽ công khai các cơ sở khám, chữa bệnh tư nhân vi phạm

TPO - Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu xử phạt hoặc kiến nghị cấp có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức phạt tiền, kết hợp với các hình thức phạt bổ sung như tước chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh, tước giấy phép hoạt động hoặc đình chỉ... Đồng thời thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng về các cơ sở vi phạm.