Điều tra ô tô biển xanh giả, trang bị đèn ưu tiên và phù hiệu công an

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lực lượng chức năng Hà Nội phát hiện chiếc xe ô tô mang biển giả của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, trên xe có đèn ưu tiên, phù hiệu của lực lượng công an.
Điều tra ô tô biển xanh giả, trang bị đèn ưu tiên và phù hiệu công an ảnh 1

Chiếc xe mang BKS màu xanh không trùng với số khung.

Thông tin ban đầu, tối 15/1, tổ công tác Đội Cảnh sát Giao thông (CSGT) đường bộ số 6 (Phòng CSGT Hà Nội) làm nhiệm vụ tại ngã ba Phạm Văn Đồng - Đỗ Nhuận (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) phát hiện xe ô tô BKS màu xanh 80A-024.39 có biểu hiện nghi vấn nên đã dừng kiểm tra.

Bước đầu, lái xe khai tên là T.V.D (SN 1985, trú tại Thanh Xuân, Hà Nội). Người này không xuất trình được giấy phép lái xe và đưa ra bảo hiểm trách nhiệm dân sự, đăng ký xe bản sao, một đăng kiểm.

Quá trình xác minh nhanh, BKS 80A-024.39 thuộc sở hữu của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ và BKS này không trùng với số khung của chiếc xe.

Ngoài ra, tổ công tác phát hiện trên xe có đèn ưu tiên, phù hiệu của lực lượng công an, phù hiệu của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia…

Hiện tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện cùng giấy tờ liên quan tới công an để xác minh làm rõ.

MỚI - NÓNG
Nhiều nhà dân xuống cấp nghiêm trọng mà không được sửa chữa, xây mới. Ảnh: NN
Gần 3 thập kỷ sống mòn trong quy hoạch 'treo'
TP - Gần 30 năm qua, vì bị vướng quy hoạch treo mà hàng trăm hộ dân ở khu II đê bao (tổ dân phố 6, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) phải sống trong những căn nhà xập xệ, dột nát, dù có tiền nhưng họ vẫn không thể sửa chữa, xây mới.