Diện váy cut-out nóng bỏng ở Anh, Thuỳ Tiên được khen chuyên nghiệp khi tự trổ tài make-up

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Thuỳ Tiên nhận được sự khen ngợi khi xuất hiện cực kỳ lộng lẫy, chuyên nghiệp tại Anh dù không có ê-kíp đi cùng.

Mới đây, sau khi kết thúc chuyến từ thiện tại Angola, Hoa hậu Thùy Tiên đã tiếp tục chuyến công tác đến châu Âu. Lịch trình làm việc của cô những ngày tới sẽ diễn ra tại Anh từ ngày 16-20/7. Đồng hành cùng Thuỳ Tiên trong chuyến đi lần này là bà Teresa - phó chủ tịch của Miss Grand International.

Sau khi tới Anh, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã tham dự sự kiện trao vương miện cho tân Hoa hậu Hoà bình Anh 2022. Người đẹp Sofia Mayers đã được lựa chọn để trở thành Miss Grand United Kingdom 2022 và sẽ đại diện cho quốc gia tham dự Miss Grand International 2022 tại Indonesia vào tháng 10 tới.

Diện váy cut-out nóng bỏng ở Anh, Thuỳ Tiên được khen chuyên nghiệp khi tự trổ tài make-up ảnh 1

Thuỳ Tiên đồng hành cùng bà Teresa - phó chủ tịch Miss Grand International trong chuyến công tác châu Âu.

Diện váy cut-out nóng bỏng ở Anh, Thuỳ Tiên được khen chuyên nghiệp khi tự trổ tài make-up ảnh 2

Thuỳ Tiên trao vương miện cho tân Hoa hậu Hoà bình Anh quốc 2022 Sofia Mayers.

Xuất hiện tại sự kiện, Thuỳ Tiên diện bộ váy cut-out tông màu đỏ rực rỡ với những đường cắt xẻ nóng bỏng khoe trọn đường cong quyến rũ và sexy. Có thể nói đây là một bộ trang phục cộp mác "Miss Cut-out" của Thuỳ Tiên.

Trước đó, Thuỳ Tiên hé lộ sau chuyến công tác từ thiện tại Angola cô đã bị sụt cân. Mặc dù vậy, có thể thấy cô vẫn vô cùng cuốn hút với nhan sắc quyến rũ và thần thái rạng rỡ, chuyên nghiệp.

Diện váy cut-out nóng bỏng ở Anh, Thuỳ Tiên được khen chuyên nghiệp khi tự trổ tài make-up ảnh 3

Thuỳ Tiên xuất hiện cực kỳ xinh đẹp và lộng lẫy.

Điều đặc biệt đó là trong lần xuất hiện này, Thuỳ Tiên tiếp tục trổ tài tự trang điểm và làm tóc. Cô chọn kiểu tóc búi sang trọng, thanh lịch và phong cách trang điểm đậm đúng chất beauty queen.

Cũng giống như những lần công tác trước đây, Thuỳ Tiên tự trổ tài make-up và làm tóc do không có ê-kíp đi cùng. Mặc dù vậy, mỗi lần xuất hiện cô đều ghi dấu ấn với phong cách chuyên nghiệp và vô cùng lộng lẫy của mình.

Diện váy cut-out nóng bỏng ở Anh, Thuỳ Tiên được khen chuyên nghiệp khi tự trổ tài make-up ảnh 4
Diện váy cut-out nóng bỏng ở Anh, Thuỳ Tiên được khen chuyên nghiệp khi tự trổ tài make-up ảnh 5

Cô trổ tài tự trang điểm và làm tóc rất chuyên nghiệp.

Không chỉ tự trổ tài trang điểm, Mr. Nawat - chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International từng hé lộ Thuỳ Tiên luôn xuất hiện ở sự kiện sớm hơn mọi người và tác phong làm việc rất nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Đó cũng chính là điều mà Thuỳ Tiên từng chia sẻ trên sân khấu chung kết cuộc thi Miss Grand International đó là cô luôn sẵn sàng để làm việc cùng ban tổ chức, chăm chỉ và nỗ lực hết mình.

Có lẽ đây cũng chính là một yếu tố quan trọng giúp cho Thuỳ Tiên được BTC Miss Grand International lựa chọn để đăng quang Hoa hậu bởi cô luôn thể hiện nhiệt huyết, sự chăm chỉ, cống hiến trong suốt quá trình tham dự cuộc thi.

MỚI - NÓNG