Clip Hoa hậu Thuỳ Tiên dạy em bé Angola hát bài 'Cháu yêu bà' bằng tiếng Việt gây sốt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đoạn video clip Hoa hậu Thuỳ Tiên dạy cậu bé ở bản Zamba hát bài "Cháu yêu bà" bằng tiếng Việt khi đi từ thiện ở Angola đang gây sốt trên các diễn đàn sắc đẹp.

Hiện tại, Hoa hậu Thuỳ Tiên đang bận rộn với lịch trình của chuyến đi từ thiện mang nước sạch đến Angola. Angola là một trong những quốc gia nghèo và người dân có điều kiện sinh hoạt thấp nhất thế giới.

Đến với mảnh đất này, Hoa hậu Thùy Tiên đồng hành cùng với chàng Youtuber Quang Linh xây dựng 2 giếng nước sạch để tặng bản Zamba, Bailundo, Huambo, Angola với mục đích nâng cao chất lượng đời sống cho tất cả các hộ dân đang sinh sống tại đây. Hành trình này hy vọng sẽ cung cấp đủ nước sạch cho gần 5000 người dân.

Clip Hoa hậu Thuỳ Tiên dạy em bé Angola hát bài 'Cháu yêu bà' bằng tiếng Việt gây sốt ảnh 1
Clip Hoa hậu Thuỳ Tiên dạy em bé Angola hát bài 'Cháu yêu bà' bằng tiếng Việt gây sốt ảnh 2
Hoa hậu Thuỳ Tiên giản dị, thân thiện khi đi từ thiện ở Angola.

Chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, nàng hậu cho biết mình đang có mặt tại huyện Huambo để nghiệm thu, bàn giao, cũng như khai trương các giếng nước sạch cho các người dân trên bản. Đặc biệt, 2 giếng nước sạch này đều được thực hiện hoàn toàn bằng sức lao động của người Việt.

Để tạo thêm phần ý nghĩa cho hành trình thì mỗi giếng nước sẽ trồng một cây cam ở cạnh. Bởi lẽ, tại vùng đất sa mạc vốn khô cằn này, cam được xem là loại cây vô cùng quý hiếm. Bên cạnh đó, khu vực giếng nước cũng sẽ được treo bảng Hoa hậu Thuỳ Tiên trao tặng như một cách để ghi dấu hình ảnh người đẹp Việt tại quốc gia châu Phi xa xôi này.

Clip Hoa hậu Thuỳ Tiên dạy em bé Angola hát bài 'Cháu yêu bà' bằng tiếng Việt gây sốt ảnh 3
Clip Hoa hậu Thuỳ Tiên dạy em bé Angola hát bài 'Cháu yêu bà' bằng tiếng Việt gây sốt ảnh 4
Hoa hậu Thuỳ Tiên dạy cậu bé ở bản Zamba hát bài "Cháu yêu bà" bằng tiếng Việt.

Được biết, những ngày kế tiếp nàng hậu sẽ đi thăm bản nông nghiệp, nhà tình thương, nhà bảy màu,... cùng nhiều hoạt động thú vị khác. Cô đặc biệt dành sự quan tâm đến các em nhỏ đang sinh sống tại đây.

Mới đây, một đoạn video clip ghi lại cảnh Thuỳ Tiên đang dậy một cậu bé ở bản Zamba hát ca khúc "Cháu yêu bà" bằng tiếng Việt cực kỳ đáng yêu thu hút sự chú ý của các fans bởi sự giản dị, thân thiện và dễ thương của cô.

Clip Hoa hậu Thuỳ Tiên dạy em bé Angola hát bài 'Cháu yêu bà' bằng tiếng Việt gây sốt ảnh 5
Hình ảnh đẹp của Thuỳ Tiên khi đi từ thiện ở Angola.

Có thể thấy, hành trình thiện nguyện lần này của Thuỳ Tiên tại Angola, không đơn thuần là để thực hiện nhiệm vụ hay trách nhiệm của một Hoa hậu Hoà bình Thế giới mà còn xuất phát từ tình cảm, lòng yêu thương. Qua đó, cô đã mang cả hình ảnh, các giá trị tốt đẹp của người Việt ra thế giới.

Thùy Tiên chia sẻ: “Đi đến nhiều nơi, để Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Để cho “Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế” không chỉ đơn giản là một danh xưng, đó còn là trọng trách, là sứ mệnh".

MỚI - NÓNG