Có 33 kết quả :

Giới thiệu Điện Máy Bảo Minh tổng kho Điện Máy giá rẻ nhất thị trường

Giới thiệu Điện Máy Bảo Minh tổng kho Điện Máy giá rẻ nhất thị trường

Điện máy Bảo Minh từ lâu đã được biết đến là một trong những Tổng kho điện máy giá rẻ nhất thị trường khu vực miền Bắc. Bảo Minh hiện là đơn vị bán buôn/ bán sỉ các dòng sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện dân dụng cho người tiêu dùng cá nhân đến các chủ đầu tư, nhà thầu, đại lý / cửa hàng,... Cùng tìm hiểu rõ hơn về Điện máy Bảo Minh trong nội dung bài viết sau.
Siêu thị Coopmart Hà Đông với nhiều chương trình khuyến mại

Những siêu thị nào giảm giá sốc dịp nghỉ lễ 2/9?

TPO - Dịp lễ Quốc khánh năm nay rơi vào thời điểm cuối tuần và không quá kéo dài nên thay vì du lịch, nhiều gia đình có xu hướng chọn vui chơi và mua sắm. Các siêu thị, trung tâm thương mại cũng tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách mua.
Cùng thẻ BIDV giải nhiệt mùa hè

Cùng thẻ BIDV giải nhiệt mùa hè

Một mùa hè lại sang với cái nắng chói chang được dự báo hơn cả những năm trước. Bạn đã có kế hoạch gì để trốn nóng, tránh nắng nhưng vẫn có những ngày hè thật sôi động và rực rỡ hay chưa? Hãy để thẻ BIDV đồng hành cùng bạn giải nhiệt mùa hè!
‘Dội bom’ quảng cáo, Điện máy Xanh thu trái ngọt

‘Dội bom’ quảng cáo, Điện máy Xanh thu trái ngọt

Sau chiêu quảng cáo “mua TV” khiến cư dân mạng xôn xao, thậm chí, những hình ảnh “chế” clip quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội, Điện máy Xanh đã đạt được những thành công nhất định với doanh thu trong tháng 11 của chuỗi này đã đạt mức kỷ lục hơn 1.500 tỷ.
Người dân nô nức đi sắm đồ điện

Dân Lý Sơn đua nhau sắm đồ điện

TP - Như Tiền Phong đã đưa tin, đảo Lý Sơn sáng nay (15/9) sẽ rộn ràng như một ngày hội. Sánh ngang với những ngày đại kỵ như khao lề thế lính Hoàng Sa hằng năm. Bởi từ nay Lý Sơn chính thức có điện lưới quốc gia, sau những cố gắng không mệt mỏi của ngành điện Việt Nam.
Thị trường điện máy ngày càng phát triển. ảnh: Như ý

Điện máy bỏ ngỏ quyền lợi người tiêu dùng

TP - Ngày 30/7, tại hội thảo: “Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong lĩnh vực điện máy”, nhiều ý kiến cho rằng: Kinh tế xã hội phát triển là khi các mặt hàng điện máy ngày càng được tiêu thụ rộng rãi tuy nhiên người tiêu dùng đang phải đối mặt với những hành vi vi phạm quyền lợi.
Tân TGĐ Công ty tài chính PPF Việt Nam Igor Prerovsky

Công ty tài chính PPF Việt Nam thay tướng

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Tập đoàn PPF vừa chính thức bổ nhiệm ông Igor Prerovsky vào chức danh Tổng giám đốc Công ty tài chính PPF Việt Nam – thương hiệu Home Credit Việt Nam, thay cho ông Friedrich Weiss, người cũng chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Hội đồng thành viên Home Credit Việt Nam.