Công ty tài chính PPF Việt Nam thay tướng

Tân TGĐ Công ty tài chính PPF Việt Nam Igor Prerovsky
Tân TGĐ Công ty tài chính PPF Việt Nam Igor Prerovsky
Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Tập đoàn PPF vừa chính thức bổ nhiệm ông Igor Prerovsky vào chức danh Tổng giám đốc Công ty tài chính PPF Việt Nam – thương hiệu Home Credit Việt Nam, thay cho ông Friedrich Weiss, người cũng chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Hội đồng thành viên Home Credit Việt Nam.

Ông Igor Prerovsky có hơn 15 kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế thuộc các lĩnh vực viễn thông và ngân hàng tại các công ty hàng đầu ở châu Âu và châu Á. Ông Prerovsky chính thức gia nhập Home Credit Việt Nam háng 10,2012 với vị trí Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh và tiếp thị.

Trong suốt thời gian này, ông chịu trách nhiệm mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh của công ty và đạt được những thành tích ấn tượng như hiện nay: Home Credit đã có mặt tại 63 tỉnh thành, mạng lưới phân phối phát triển gấp ba lần với con số hiện tại gần 5.000 điểm phân phối; mạng lưới nhân viên được phát triển lên đến 7.000 người. 

Về việc phát triển sản phẩm, ông đã áp dụng một chiến lược mở rộng dòng sản phẩm vay mua các mặt hàng điện máy, điện tử tại các điểm bán tạo sự phát triển cân bằng với các sản phẩm vay mua xe máy, thay vì trước đây chỉ tập trung phát triển dòng sản phẩm này.

MỚI - NÓNG