Điểm cộng và trừ từ trailer của ‘Cinderella’

TPO - Đoạn hình ảnh đầu tiên về bộ phim cổ tích người thật Cinderella được công bố mới đây cho thấy rõ những điểm cộng và trừ của bộ phim được rất nhiều khán giả chờ đón bấy lâu nay.

"Cinderella – Cô bé Lọ Lem" là bộ phim được làm lại từ truyện cổ tích mới nhất của hãng Walt Disney.

Bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 3/2015, nhưng trước đó một năm, hình ảnh về chiếc giày thủy tinh lộng lẫy của Cinderella đã được công bố và khơi gợi trí tò mò của không ít khán giả.

Mới đây, trailer chính thức của Cinderella đã ra mắt và mở ra thế giới thần tiên mà người hâm mộ vẫn chờ đợi bấy lâu kể từ sự thành công của bộ phim Maleficent.

Điểm cộng và trừ từ trailer của ‘Cinderella’ ảnh 1

Những bộ trang phục xuất hiện trong Cinderella rất cầu kì và ấn tượng.

Điểm cộng và trừ từ trailer của ‘Cinderella’ ảnh 2

Khung cảnh của bộ phim đẹp và thơ mộng, đúng như định nghĩa thường thấy về một "thế giới cổ tích".

Điểm cộng và trừ từ trailer của ‘Cinderella’ ảnh 3

Giống như nhiều bộ phim cổ tích khác của Disney, Cinderella có nhiều hình ảnh kỹ xảo ấn tượng, đặc biệt là cảnh quả bí ngô biến thành cỗ xe ngựa, những chú chuột biến thành bạch mã...

Điểm cộng và trừ từ trailer của ‘Cinderella’ ảnh 4

Đôi giày thủy tinh lộng lẫy của cô bé Lọ Lem cũng thể hiện sự cố gắng của các nhà làm phim Disney trong việc tạo nên một hình ảnh mang tính chất biểu tượng cho toàn bộ phim.

Điểm cộng và trừ từ trailer của ‘Cinderella’ ảnh 5

Mụ phù thủy độc ác Bellatrix Lestrange của Harry Potter (do Helena Bonham Carter thủ vai) đã lột xác và trở thành bà tiên đỡ đầu dễ mến.

Điểm cộng và trừ từ trailer của ‘Cinderella’ ảnh 6

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của Cate Blanchett trong vai mẹ kế độc ác của Cinderella. Nữ diễn viên nổi tiếng từng xuất sắc giành 2 giải Oscar và 3 giải Quả cầu vàng.

Điểm cộng và trừ từ trailer của ‘Cinderella’ ảnh 7

Tuy nhiên, qua những gì thể hiện trong đoạn trailer, có thể thấy vai diễn Cinderella (Lily James đóng) còn hơi mờ nhạt và thiếu cá tính nếu đặt bên cạnh những diễn viên xuất sắc như Helena (vai tiên đỡ đầu) và Cate Blanchett (vai mẹ kế).

Điểm cộng và trừ từ trailer của ‘Cinderella’ ảnh 8

Âm nhạc - một phần không thể thiếu trong Cinderella phiên bản hoạt hình dường như cũng không được nhà sản xuất chú trọng. Những cảnh ca hát khi dọn dẹp của Cinderella từng tạo nên dấu ấn khó quên của bộ phim gốc cách đây hơn 60 năm, nay không hề thấy xuất hiện trong trailer.

Điểm cộng và trừ từ trailer của ‘Cinderella’ ảnh 9 Những người bạn thú như chú chuột Gus, Jaq hay chú mèo Lucifer có vẻ không có nhiều đất diễn trong phiên bản người thật.
Điểm cộng và trừ từ trailer của ‘Cinderella’ ảnh 10

Toàn bộ nội dung của bộ phim gốc gần như được giữ nguyên trong bộ phim mới. Đây là một điểm trừ rất lớn nếu so sánh với thành công trước đó của 'Maleficent'.

MỚI - NÓNG