Có 20 kết quả :

Sân bay Nội Bài phát miễn phí đồ ăn và nước uống cho khách phải chờ đợi làm các bước kiểm dịch và chờ đi cách ly.

Tăng cường sinh viên y khoa lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại sân bay

TPO - Để kiểm soát các nguồn dịch từ bên ngoài vào Việt Nam, Đại học Y Hà Nội đã tăng cường thêm 100 sinh viên ra sân bay Nội Bài lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 với tất cả hành khách tới Việt Nam từ vùng có dịch. Tuy nhiên, do thủ tục nhiều, một số khách phải chờ lâu đã to tiếng, chê bai lực lượng chức năng.
Chen lấn mua tôm hùm giảm giá

Chen lấn mua tôm hùm giảm giá

Nhiều người chen lấn mua tôm hùm xanh giảm giá khoảng 30% so với trước đây. Hàng được chuyển bằng máy bay từ Khánh Hòa ra Hà Nội, giá bán hơn một triệu đồng/kg.
Hiện nay, tại tất cả các quầy giao dịch của Eximbank, các nhân viên đã triển khai trang bị khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay diệt khuẩn cho khách hàng khi đến giao dịch

Eximbank đồng hành cùng khách hang vượt khó khăn trong đợt dịch nCoV

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus Corona diễn biến phức tạp, Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Bộ Y tế đã có nhiều khuyến cáo để thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cũng đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo các Tổ chức tín dụng nghiêm túc triển khai một số nội dung phòng, chống dịch bệnh và triển khai các giải pháp hỗ trợ khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của dịch nCoV.
Cán bộ y tế Lạng Sơn kiểm tra sức khỏe ban đầu đối với công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc trước khi chuyển đến khu tiếp nhận, cách ly tại Trung đoàn 123 (Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn). Ảnh: Bùi Hiệp

Người cách ly được ăn theo tiêu chuẩn bộ binh

TPO - Bên cạnh theo dõi sức khoẻ, những người bị cách ly trong doanh trại quân đội sẽ được Bộ Quốc phòng đảm bảo các điều kiện ăn ở, sinh hoạt tối thiểu. Tiêu chuẩn tiền ăn đối với mỗi công dân trước mắt áp dụng bằng mức cơ bản bộ binh là 57.000 đồng mỗi người trong một ngày.