Có 51 kết quả :

Các đơn vị làm hậu cần phối hợp nhuần nhuyễn trong tất cả các khâu

'Chuyến bay Vũ Hán' - Chuyện những người mặt đất

TP - Mới 4h sáng, trời tối đen như mực, khu vực đường băng của sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) vẫn sáng rực đèn. Không giống ngày thường, nhân viên sân bay mặc bộ quần áo bảo hộ trắng kín mít từ đầu tới chân. Nhìn xa giống cảnh những bộ phim viễn tưởng nói đến các phi hành gia bước ra ngoài không gian.
Trang nghiêm khấn trước ban thờ

Về lễ hội Minh Thề mùa dịch corona

TP - Rằm tháng Giêng mọi năm, thôn Hòa Liễu (xã Thuận Thiên, Kiến Thụy, Hải Phòng) đều tổ chức Lễ hội Minh thề tưng bừng suốt 3 ngày đêm tại Miếu thờ Thành hoàng bản thổ. Còn Rằm năm nay, chúng tôi về vùng nông thôn nổi tiếng này vẫn thấy cờ hoa giăng mắc, nhưng cột đá thề vắng hoe trong nỗi buồn của Hội đồng bô lão. 
Vietcombank hạ lãi suất vay cho DN bị ảnh hưởng bởi dịch Corona

Vietcombank hạ lãi suất vay cho DN bị ảnh hưởng bởi dịch Corona

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và định hướng của Ngân hàng Nhà nước, bắt đầu từ hôm nay 11/2, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietombank) đồng loạt hạ lãi suất cho vay VND từ 1-1,5%/năm và lãi suất USD từ 0,5-1% cho một số khách hàng là doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh do virus Corona mới (2019-nCoV)
Học sinh học trực tuyến. Ảnh: website trường Wellspring

Dạy và học thời dịch corona

TP - Lo ngại ảnh hưởng chất lượng học tập, một số trường, địa phương đã tổ chức nhiều hình thức dạy học trực tuyến trong bối cảnh học sinh toàn quốc nghỉ học kéo dài để phòng chống dịch bệnh virus corona mới.
Bác sĩ Li Wenliang Ảnh: Hoàn cầu Thời báo

Vì sao lời cảnh báo sớm dịch corona của bác sĩ Li Wenliang bị coi là tin nhảm?

TP - Ủy ban Giám sát Quốc gia (cơ quan chống tham nhũng cấp cao nhất của Trung Quốc) ngày 7/2 thông báo đã cử nhóm công tác đặc biệt tới thành phố Vũ Hán để điều tra các vấn đề liên quan bác sĩ trẻ Li Wenliang (Lý Văn Lượng) – người qua đời hôm 6/2 vì nhiễm coronavirus mới, được coi là người đầu tiên cảnh báo về dịch coronavirus mới trước khi loại virus chết người và lây lan nhanh này được nhận diện, Nhân dân Nhật báo đưa tin.
Ra mắt ứng dụng di động về dịch corona

Ra mắt ứng dụng di động về dịch corona

TPO - Với ứng dụng “Sức khỏe Việt Nam”, người dân có thể tự đánh giá nguy cơ, trang bị kiến thức phòng chống dịch bệnh thông qua các hướng dẫn, khuyến cáo từ cơ quan y tế có chuyên môn và nắm bắt tình hình dịch bệnh để bảo vệ bản thân và cộng đồng.
Trong trường hợp đặc biệt có thể kéo dài thời gian kết thúc năm học.​

Có nên cho học sinh nghỉ tiếp vì dịch corona?

TPO - Theo các nhà giáo, chuyên gia giáo dục, hiện tại, chúng ta chưa ai biết được qui mô và thời gian của dịch cúm lần này. Trong khi xã hội vẫn phải học tập và lao động. Vì thế, một mặt cần truyền thông phòng dịch tốt mặt khác các trường chủ động phòng dịch, khử trùng.