Địa chỉ của những người yêu thích nghề PR

Địa chỉ của những người yêu thích nghề PR
TP - Bạn yêu thích nghề PR nhưng để biến niềm đam mê đó thành hiện thực bạn cần có một môi trường tốt để học tập và trao đổi kinh nghiệm trước khi bước vào nghề.
Địa chỉ của những người yêu thích nghề PR ảnh 1
Những buổi gặp gỡ thế này luôn mang đến cho mỗi thành viên PRC nhiều cơ hội và bài học quý báu

Có một câu lạc bộ dành cho những người yêu thích nghề PR đầu tiên ở Hà Nội là địa chỉ mà những người yêu PR có thể tìm đến.

PRC nơi hội tụ của những người yêu thích và đam mê nghề PR tại Việt Nam, là tổ chức phi lợi nhuận dựa trên tinh thần tự nguyện của các thành viên với mục đích trau dồi, phổ biến kiến thức nâng cao kỹ năng tác nghiệp PR.

Xuất phát từ ý tưởng trên box Marketing của diễn đàn Trái Tim Việt Nam Online, các thành viên đã đến với nhau cùng xây dựng và phát triển PRC. Ngày 6/11/2005, PRC chính thức được thành lập. Sau gần 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ đã thu hút được hàng trăm thành viên ở TPHCM và Hà Nội và đã xây dựng được website riêng www.PRCclub.com.vn. Đây vừa là ngôi nhà của PRC vừa là diễn đàn rộng rãi cho tất cả những ai yêu thích và làm nghề PR.

Các thành viên của PRC hiện đang làm việc tại các Cty như: FPT, Đài truyền hình Việt Nam, Ngân hàng Hàng hải (MSB), Ngân hàng Quân đội MB, Tổ chức giáo dục quốc tế Úc (IDP), Thời trang Kanifa, Cty quảng cáo Âu Việt...

Hằng tháng, PRC tổ chức họp mặt các thành viên để thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp về PR với những vấn đề đang được nhiều người quan tâm như: Thảo luận về lịch sử ngành PR, thảo luận về PR và marketing, thuyết trình về việc viết thông cáo báo chí, tổ chức sự kiện, thảo luận về PR và công cụ xây dựng thương hiệu.

Đặc biệt, được những người trong giới PR chia sẻ bài học thông qua câu chuyện thực tế sinh động của chính họ, giúp mỗi thành viên trưởng thành nhanh hơn.

Hoạt động trong Câu lạc bộ PRC không chỉ đem đến cho mỗi thành viên kiến thức PR chuyên ngành, cơ hội được làm công việc của một nhân viên PR mà còn thiết lập nhiều mối quan hệ tiềm năng, có những cơ hội việc làm vô cùng quý báu.

Thanh Tú, Minh Đức, Minh Hoàng đều thuộc thế hệ 8X, là một trong những thành viên gắn bó với PRC ngay từ những ngày đầu thành lập. Các anh có được công việc mơ ước như hiện nay cũng chính là nhờ hoạt động tại PRC.

Từ thực trạng tài liệu cung cấp kiến thức về PR ở Việt Nam đang thiếu hụt, PRC dự định tổ chức một nhóm chuyên dịch tài liệu về PR. Bên cạnh đó để làm phong phú hơn kho kiến thức cho mỗi thành viên PRC đang tích cực sưu tầm sách vở từ thầy cô và những chuyên gia về PR.

Sắp tới, ngày 30/3, PRC phối hợp với khoa PR (Học viện Báo chí – Tuyên truyền, Hà Nội) tổ chức sự kiện thảo luận Nghề PR dự đoán là sẽ thu hút quan tâm của nhiều bạn trẻ.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

T.Ư Đoàn tiếp sức, chia sẻ yêu thương với người dân ảnh hưởng dịch bệnh ở TP Thủ Đức

T.Ư Đoàn tiếp sức, chia sẻ yêu thương với người dân ảnh hưởng dịch bệnh ở TP Thủ Đức

TPO - Ngày 16/5, tại TP. Thủ Đức (TPHCM), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” nhằm thực hiện các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các bạn thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

TPO - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho rằng, tham gia hội thi là dịp các thanh niên tiếp tục được học hỏi, tìm hiểu sâu hơn, khảo nghiệm kiến thức của mình, đặc biệt là trực tiếp nói lên tiếng nói, suy nghĩ của mình, dùng năng lực hùng biện của bản thân để khẳng định hiểu biết về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và khả năng có thể vận dụng sáng tạo trong cuộc sống.
Đưa hòm phiếu bầu cử ra đảo Sinh Tồn. Ảnh: CTV

Cử tri quần đảo Trường Sa đi bầu cử sớm

TPO - Đúng 7 giờ sáng ngày 16/5, tại 20 điểm bỏ phiếu thuộc huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra lễ chào cờ và tổ chức bầu cử sớm bầu chọn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh

Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh

TPO - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.
Nữ doanh nhân 8X xuất khẩu xoài đầu tiên sang Mỹ ứng cử đại biểu Quốc hội

Nữ doanh nhân 8X xuất khẩu xoài đầu tiên sang Mỹ ứng cử đại biểu Quốc hội

TPO - Nữ doanh nhân 8X Ngô Tường Vy, Phó giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Trái Cây Chánh Thu, doanh nghiệp xuất khẩu quả xoài đầu tiên sang Mỹ vào năm 2019 và xuất khẩu lô vải đầu tiên sang Nhật vào năm 2020 ứng cử đại biểu Quối hội khóa XV và HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2021 - 2026.