Địa chỉ của những người yêu thích nghề PR

Địa chỉ của những người yêu thích nghề PR
TP - Bạn yêu thích nghề PR nhưng để biến niềm đam mê đó thành hiện thực bạn cần có một môi trường tốt để học tập và trao đổi kinh nghiệm trước khi bước vào nghề.
Địa chỉ của những người yêu thích nghề PR ảnh 1
Những buổi gặp gỡ thế này luôn mang đến cho mỗi thành viên PRC nhiều cơ hội và bài học quý báu

Có một câu lạc bộ dành cho những người yêu thích nghề PR đầu tiên ở Hà Nội là địa chỉ mà những người yêu PR có thể tìm đến.

PRC nơi hội tụ của những người yêu thích và đam mê nghề PR tại Việt Nam, là tổ chức phi lợi nhuận dựa trên tinh thần tự nguyện của các thành viên với mục đích trau dồi, phổ biến kiến thức nâng cao kỹ năng tác nghiệp PR.

Xuất phát từ ý tưởng trên box Marketing của diễn đàn Trái Tim Việt Nam Online, các thành viên đã đến với nhau cùng xây dựng và phát triển PRC. Ngày 6/11/2005, PRC chính thức được thành lập. Sau gần 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ đã thu hút được hàng trăm thành viên ở TPHCM và Hà Nội và đã xây dựng được website riêng www.PRCclub.com.vn. Đây vừa là ngôi nhà của PRC vừa là diễn đàn rộng rãi cho tất cả những ai yêu thích và làm nghề PR.

Các thành viên của PRC hiện đang làm việc tại các Cty như: FPT, Đài truyền hình Việt Nam, Ngân hàng Hàng hải (MSB), Ngân hàng Quân đội MB, Tổ chức giáo dục quốc tế Úc (IDP), Thời trang Kanifa, Cty quảng cáo Âu Việt...

Hằng tháng, PRC tổ chức họp mặt các thành viên để thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp về PR với những vấn đề đang được nhiều người quan tâm như: Thảo luận về lịch sử ngành PR, thảo luận về PR và marketing, thuyết trình về việc viết thông cáo báo chí, tổ chức sự kiện, thảo luận về PR và công cụ xây dựng thương hiệu.

Đặc biệt, được những người trong giới PR chia sẻ bài học thông qua câu chuyện thực tế sinh động của chính họ, giúp mỗi thành viên trưởng thành nhanh hơn.

Hoạt động trong Câu lạc bộ PRC không chỉ đem đến cho mỗi thành viên kiến thức PR chuyên ngành, cơ hội được làm công việc của một nhân viên PR mà còn thiết lập nhiều mối quan hệ tiềm năng, có những cơ hội việc làm vô cùng quý báu.

Thanh Tú, Minh Đức, Minh Hoàng đều thuộc thế hệ 8X, là một trong những thành viên gắn bó với PRC ngay từ những ngày đầu thành lập. Các anh có được công việc mơ ước như hiện nay cũng chính là nhờ hoạt động tại PRC.

Từ thực trạng tài liệu cung cấp kiến thức về PR ở Việt Nam đang thiếu hụt, PRC dự định tổ chức một nhóm chuyên dịch tài liệu về PR. Bên cạnh đó để làm phong phú hơn kho kiến thức cho mỗi thành viên PRC đang tích cực sưu tầm sách vở từ thầy cô và những chuyên gia về PR.

Sắp tới, ngày 30/3, PRC phối hợp với khoa PR (Học viện Báo chí – Tuyên truyền, Hà Nội) tổ chức sự kiện thảo luận Nghề PR dự đoán là sẽ thu hút quan tâm của nhiều bạn trẻ.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu.