ĐH Sư phạm Hà Nội dự kiến điểm chuẩn

ĐH Sư phạm Hà Nội dự kiến điểm chuẩn
TPO - Sáng nay, 30/7, ĐH Sư phạm Hà Nội công bố điểm thi cho thí sinh. Theo đó, thủ khoa của trường đạt 28,5 điểm. Mức điểm trúng tuyển vào trường dự kiến từ 15 – 25 điểm, tùy ngành.

Thủ khoa của trường là em Nguyễn Ngọc Anh (SBD 397) với 28,5 điểm (số điểm các môn lần lượt là 10 - 9 - 9,5). Hai á khoa là Nguyễn Thị Huế (SBD 715) và Phí Trung Đức (SBD 4562) được 28 điểm.

Trường có 5 thí sinh đạt 27,5 điểm và 4 thí sinh đạt 27 điểm. 100 thí sinh có điểm thi cao nhất của trường thì đều đạt từ 25,5 điểm.

ĐH Sư phạm Hà Nội dự kiến điểm chuẩn ảnh 1 Ảnh: Zing

Lãnh đạo trường ĐH Sư phạm Hà Nội cũng cho biết, những ngành có truyền thống điểm cao như Sư phạm Toán, Sư phạm Văn năm nay vẫn giữ được vị trí. Mức điểm trúng tuyển vào trường dự kiến là 15 – 25 điểm tùy ngành.

Cũng trong sáng nay, một loạt trường ĐH như ĐH Thái Bình, ĐH Hòa Hoa Tiên, ĐH Thành Đô, ĐH Thể dục Thể thao Bắc Ninh, CĐ Y tế Phú Thọ, CĐ Y tế Lạng Sơn cũng vừa công bố điểm thi cho thí sinh. Như vậy, tính đến thời điểm này đã có khoảng 250 trường công bố điểm thi.

Tra điểm thi các trường

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.

Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường

TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép.