Có 21 kết quả :

HLV Park nâng Cúp cùng các học trò

Các tuyển thủ và Hoa hậu H'Hen gửi gắm gì trong năm mới 2019?

TPO - Lần đầu tiên trong chương trình Chúc Xuân 2019, các tuyển thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam và các chàng trai, cô gái vàng của thể thao Việt Nam, Hoa hậu đẹp nhất Thế giới 2018 H'Hen Niê cùng xuất hiện trong một MV đầy hấp dẫn cùng các ca sĩ hai miền Nam – Bắc và nhóm thiếu nhi câu lạc bộ Ngôi Sao Nhỏ.
Đoàn kiểm tra của Tân Hiệp Phát làm việc với anh Ngọc Anh (bên phải).

Niêm phong 6 chai Dr Thanh có dị vật

TP - Lúc 20 giờ tối 7/3, quán Hữu Nghị đã niêm phong 6 chai trà thảo mộc Dr Thanh có dị vật, dự kiến trao lại cho Cty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Hiệp Phát (Tân Hiệp Phát) vào ngày 9/3, với sự chứng kiến của cơ quan chức năng.
Sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh của Tân Hiệp Phát

Vụ 7 chai Dr Thanh có dị vật: Cam đoan tường trình đúng sự thật

TP - “Tôi cam đoan những lời tường trình về việc 7 chai trà thảo mộc Dr Thanh có dị vật là hoàn toàn đúng sự thật, có nhân chứng và tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về những lời tường trình trên”. Anh Nguyễn Ngọc Anh, chủ quán Hữu Nghị ở phường Cam Phú (TP Cam Ranh, Khánh Hòa) khẳng định. 
1.300 người hát “Quốc ca” hướng về Biển Đông

1.300 người hát “Quốc ca” hướng về Biển Đông

Ca sĩ Minh Quân và Nguyễn Ngọc Anh vừa thực hiện dự án âm nhạc MV 'Quốc ca' với sự tham gia của 1.300 người bao gồm các nghệ sỹ hai miền Nam - Bắc, các cựu chiến binh, thiếu nhi, nhà báo, công chức, sinh viên, diễn viên, hoa hậu, người mẫu, MC, đạo diễn, họa sỹ, nhiếp ảnh gia… 
Duy Linh (trái) và Ngọc Anh nhận giải thưởng và tài trợ. Ảnh: Thanh Chương

Sinh viên biến nước mặn thành nước ngọt

TP - Đề tài khoa học của Nguyễn Ngọc Anh và Phạm Duy Linh, sinh viên trường Đại học Cần Thơ vừa được trao giải đặc biệt của cuộc thi Holcim Prize 2011 ngày 20-9 và sẽ được Cty Holcim Việt Nam tài trợ để ứng dụng ở vùng biển đảo.
Nguyễn Ngọc Anh - 'Đóa hoa nở muộn' trải lòng

Nguyễn Ngọc Anh - 'Đóa hoa nở muộn' trải lòng

TP - Khoảng cách giữa hai album đủ để cuộc sống của Nguyễn Ngọc Anh sang trang. Từ hình ảnh người vợ mới cưới bụng bầu lên bìa album đầu tay 'Thế giới tuyệt' vời đến thiếu phụ tựa cửa chờ tình yêu mới với album vừa phát hành 'Đóa hoa nở muộn'.