Có 32 kết quả :

Trang trí, tuyên truyền tại một ngã năm trên địa bàn quận Ba Đình.

Đường phố Hà Nội rực rỡ trước ngày bầu cử

TPO - Ngày 23/5 tới đây, cử tri cả nước sẽ đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Để chuẩn bị cho sự kiện chính trị quan trọng này, thành phố Hà Nội đã tích cực tuyên truyền, trang trí các tấm pano, khẩu hiệu hưởng ứng ngày hội của toàn dân.
Ông Nguyễn Tăng Cường chỉ đạo kỹ sư thi công Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh. Ảnh: Minh Ðức.

Ðại gia Ninh Bình: Từ công trình nghìn tỷ đến đèn LED siêu tiết kiệm điện

TP - Nổi tiếng là đơn vị đầu tiên và duy nhất có thể sản xuất, vận chuyển cẩu trục có tải trọng 1.200 tấn, mới đây ông Nguyễn Tăng Cường – Tổng Giám đốc, Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung lại gây sự chú ý của dư luận khi triển khai công trình trị giá nghìn tỷ tại Quảng Ninh, được đánh giá là công trình kiến trúc có độ khó bậc nhất Việt Nam.
Ứng dụng công nghệ đèn LED trong đánh bắt thủy hải sản

Ứng dụng công nghệ đèn LED trong đánh bắt thủy hải sản

TP - Ngày 6/2, tại tỉnh Ninh Thuận, Hội Chiếu sáng Việt Nam phối hợp với các doanh nghiệp sản xuất đèn chiếu sáng tổ chức hội nghị triển khai dự án “Thí điểm sử dụng đèn LED thay thế các nguồn sáng truyền thống trong đánh bắt thủy, hải sản góp phần giảm phát khí thải nhà kính”. Dự án do Quỹ Môi trường toàn cầu - Chương trình tài trợ các dự án nhỏ tại Việt Nam (UNDP - GEF SGP) tài trợ.
Chọn đèn tiết kiệm điện mùa nóng

Chọn đèn tiết kiệm điện mùa nóng

TPO-Trên thị trường có rất nhiều loại đèn sợi đốt, huỳnh quang, led... Nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng có đủ thông tin để chọn được chiếc đèn có tiêu chí như đẹp, tiết kiệm, thân thiện với môi trường.
Ứng dụng năng lượng mặt trời cho tàu cá

Ứng dụng năng lượng mặt trời cho tàu cá

TP - Ngày 7-3, tại hội thảo ứng dụng năng lượng mặt trời và đèn LED cho tàu đánh bắt cá xa bờ do Sở NN&PTNT phối hợp Sở KH&CN TP Đà Nẵng, các chuyên gia cho rằng: việc ứng dụng nguồn năng lượng sạch này giảm đáng kể chi phí đầu vào cho các chuyến ra khơi của ngư dân.