Honda City E lộ diện, giá 499 triệu đồng?

0:00 / 0:00
0:00
Honda City E lộ diện, giá 499 triệu đồng?
TPO - Một số hình ảnh về Honda City E đã được đăng tải trên mạng xã hội; đồng thời, nhiều đại lý cũng bắt đầu nhận đặt hàng mẫu xe này với giá bán 499 triệu đồng.

Hàng loạt hình ảnh phiên bản giá rẻ của Honda City đã được một số nhân viên bán hàng của đại lý Honda tung lên Facebook mới đây, đồng thời, những người này đã bắt đầu nhận đặt cọc cho mẫu xe này.

Honda City E lộ diện, giá 499 triệu đồng? ảnh 1

Về cơ bản, Honda City E không có nhiều khác biệt so với các phiên bản cao cấp hơn, và tương đồng nhiều nhất với bản G. Theo đó, mẫu xe này vẫn sở hữu hình dáng phần đầu, thân và đuôi giống những bản khác, cụm đèn phía trước chủ yếu sử dụng công nghệ Halogen cùng dải đèn LED chạy ban ngày, thanh Chrome to bản vẫn án ngữ trên mặt ca-lăng.

Honda City E lộ diện, giá 499 triệu đồng? ảnh 2

Phần thân xe vẫn giữ nguyên như cũ với đường dập chìm ấn tượng chạy dọc theo tay nắm cửa. Tuy nhiên, bánh mâm của phiên bản giá rẻ được làm theo dạng vành thép bên trong kết hợp với la zăng màu trắng ốp ngoài, giúp tiết kiệm chi phí.

Honda City E lộ diện, giá 499 triệu đồng? ảnh 3

Đuôi xe không có thay đổi nào đáng kể, đồng thời cũng không ghi rõ tên phiên bản trên nắp mở cốp. Các chi tiết từ cụm đèn đến cản sau cũng không có gì khác biệt so với phiên bản G, nhưng một số thông tin cho biết Honda City E đã bị lược bỏ nút bấm mở cốp.

Honda City E lộ diện, giá 499 triệu đồng? ảnh 4

Trong khoang nội thất, thay đổi dễ nhận thấy nhất so với những người anh em là Honda City E không còn màn hình cảm ứng đặt ở giữa bảng táp-lô mà thay thế bằng một đầu radio bình thường. Ngoài ra, điều hòa cũng chỉ là dạng chỉnh cơ, ghế vẫn bọc nỉ, đồng thời bệ tỳ tay ghế trước và cửa gió điều hòa cho phía sau cũng bị cắt giảm.

Honda City E lộ diện, giá 499 triệu đồng? ảnh 5

Tuy nhiên, Honda City E vẫn được giữ lại một số trang bị tương tự những phiên bản cao cấp khác như: Nút bấm khởi động - chìa khóa thông minh, hộp số vô cấp CVT, động cơ L15ZC 1.5L có công suất tối đa 89 kW (119 mã lực), lốp trước và sau lần lượt có thông số 185/60R15 và 185/60R15 như đã từng rò rỉ trước đây trên trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Honda City E lộ diện, giá 499 triệu đồng? ảnh 6

Mức giá Honda City E được các nhân viên bán hàng đưa ra là 499 triệu đồng, có thể giúp xe cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ mạnh trong phân khúc như Hyundai Accent và Toyota Vios, nhưng còn cao hơn khá nhiều so với Kia Soluto (bản cao nhất mới có giá 469 triệu đồng.

Hiện tại, Honda City thế hệ mới đang được kinh doanh tại Việt Nam với 3 phiên bản có mức giá khác nhau: G (529 triệu đồng), L (569 triệu đồng) và RS (599 triệu đồng).

MỚI - NÓNG