Dầu ViO Extra vui Tết Thiếu nhi 1/6

Dầu ViO Extra vui Tết Thiếu nhi 1/6
TP - Ngày 27 và 28/05/2014, đoàn CB.CNV Tường An đại diện nhãn hàng ViO Extra đã có chuyến thăm đến với trẻ em nhiễm chất độc màu da cam tại tỉnh Thái Bình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Quảng Nam nhân dịp Tết thiếu nhi 01/06/2014.

Mỗi năm vào ngày 1/6, Tường An đều có những hoạt động vì trẻ em, đặc biệt là những em đã hứng chịu nhiều thiệt thòi từ di chứng chiến tranh như Dioxin, khuyết tật và trẻ mồ côi.

Nhãn hàng ViO Extra mong muốn san sẻ bớt những khó khăn mà các em đang phải gánh chịu và đón một cái tết thiếu nhi tràn đầy niềm vui.

Đoàn CB.CNV đã đem đến cho các em những món quà tinh thần, những lời động viên cho các em ở vùng đất Thái Bình và Quảng Nam với nhiều phần quà cùng tiền mặt đã được gửi đến các em thông qua Hội nạn nhân CĐDC/DIOXIN tỉnh Thái Bình và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, sơ sinh tỉnh Quảng Nam.

Nhãn hàng ViO Extra mong muốn với những chai dầu ăn ViO Extra giàu vitamin A,E và bổ sung DHA sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cũng như cải thiện sức khỏe cho các em.

MỚI - NÓNG