Có 793 kết quả :

Cơ quan chức năng kiểm tra việc triển khai các dự án tại phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa. Ảnh minh hoạ

Công an yêu cầu cung cấp hồ sơ đấu giá đất tại TP Thanh Hóa

TPO - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hoá vừa có văn bản đề nghị cung cấp hồ sơ liên quan đến việc đấu giá quyền sử dụng đất tại mặt bằng quy hoạch ở phường Nam Ngạn (TP Thanh Hóa) để phục vụ việc giải quyết nguồn tin tố giác dấu hiệu của hành vi "thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng".
Trường Mầm non Quý Sơn số 2

Dấu hiệu tham ô tài sản tại một cơ sở giáo dục ở Bắc Giang

TPO - Không tham gia nấu ăn cho trẻ, nhưng nhà trường vẫn chi trả tiền lương đều đặn theo danh sách chi lương. Vụ việc có dấu hiệu lập hồ sơ khống để chiếm đoạt tiền trái phép này kéo dài nhiều năm nay tại trường mầm non Quý Sơn số 2 ( Xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang), gây dư luận xấu tại địa phương này thời gian qua.
Ảnh minh họa: Internet

Những dấu hiệu 'lạ' khi ngủ hoặc vừa thức dậy cảnh báo có thể bạn đã mắc ung thư

TPO - Những năm gần đây, tỷ lệ mắc và tử vong do bệnh ung thư ngày càng cao, đặc biệt là trẻ hóa rất nhanh về độ tuổi. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo mỗi người nên học cách tự quan tâm đến sức khỏe của mình. Với các bệnh ung thư, có những dấu hiệu cảnh báo rõ rệt khi ngủ, hoặc khi vừa thức dậy mà bạn không thể bỏ qua sau đây:
Ảnh minh họa: Internet

Dấu hiệu 'nhỏ tẹo' cảnh báo có thể mắc bệnh ung thư đứng top đầu tử vong ở Việt Nam

TPO - Ung thư gan là bệnh ung thư thường gặp nhất ở nước ta. Bệnh thường phát hiện ở giai đoạn muộn nên tỷ lệ tử vong rất cao. Ở thời kì đầu, các triệu chứng của ung thư gan thường không rõ rệt nên rất khó để nhận biết khiến nhiều người bệnh chỉ đến viện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn.