Có 66 kết quả :

Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan T.Ư Nguyễn Văn Thể phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Trường Phong

Ông Nguyễn Văn Thể: Cấp ủy mà không quan tâm là 'suy thoái tư tưởng'

TP - Theo Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương (T.Ư) Nguyễn Văn Thể, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là trách nhiệm của đảng viên, của tổ chức Đảng. “Chúng ta là cấp uỷ trên cơ sở, các bộ ngành T.Ư, phải bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Cấp ủy mà không quan tâm đến công tác này là suy thoái tư tưởng”, ông Thể nói.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại lễ kỷ niệm. Ảnh: PV

Chủ tịch nước: Công tác kiểm tra, giám sát không được né tránh, qua loa, chiếu lệ

TPO - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Đảng bộ Khối các cơ quan T.Ư tăng cường mạnh mẽ công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy, tổ chức đảng và ủy ban kiểm tra các cấp. Các tổ chức đảng cần nâng cao sức chiến đấu, dũng khí trong công tác này, không được né tránh hoặc làm qua loa, chiếu lệ.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương tại buổi gặp mặt sáng 22/2. Ảnh: TTXVN.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không gần dân rất dễ dẫn đến quan liêu

TP - Sáng 22/2, nói chuyện với cán bộ nhân viên Ban Dân vận Trung ương và Đảng ủy Khối cơ quan Trung ương, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Đảng ủy Ngoài nước, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, làm gì mà không có người dân ủng hộ thì khó thành công. Nhà nước không đi sát, không làm tốt công tác nắm tình hình thông qua công tác dân vận, công tác mặt trận, công tác Đảng thì Nhà nước cũng dễ quan liêu, một chiều.
Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Uỷ viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ phát biểu chúc Tết tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Vietcombank

Thủ tướng chính phủ chúc tết tại Vietcombank nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất

Chiều ngày 21/02/2018 (tức mùng 6 Tết Mậu Tuất), ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự được đón tiếp Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Chính phủ, ngành Ngân hàng và Đảng ủy Khối DNTW đến thăm và chúc Tết tại Vietcombank. Chương trình được truyền hình trực tuyến với điểm cầu chính tại Trụ sở chính và tất cả các điểm cầu tại các chi nhánh Vietcombank trên toàn quốc, đồng thời được truyền hình trực tiếp trên trang web www.vietcombank.com.vn
Thi hành kỷ luật 8 tổ chức đảng và 203 đảng viên

Thi hành kỷ luật 8 tổ chức đảng và 203 đảng viên

TPO - Năm 2017, Ủy ban kiểm tra (UBKT) các cấp đã tiến hành kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm với 119 tổ chức đảng và 381 đảng viên. Qua kiểm tra, kết luận 73 tổ chức đảng và 348 đảng viên có vi phạm; phải thi hành kỷ luật 8 tổ chức đảng và 203 đảng viên.
Đại diện báo Tiền Phong (bìa trái) tại Lạng Sơn trao quà Tết cho 2 cựu TNXP

Trao nhà tình nghĩa cho nữ cựu TNXP

TP - Chiều 23/1, tại thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn chính quyền địa phương bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nông Thị Thàm (SN 1956, dân tộc Nùng, cựu TNXP thời kỳ chống Mỹ).
Nhậu trưa, quan xã ngủ quên trong giờ làm việc

Nhậu trưa, quan xã ngủ quên trong giờ làm việc

TP - Khoảng 14 giờ 5’ ngày 23/3, đại diện báo Tiền Phong đến UBND xã Đliê Ya để liên hệ công tác, thấy Phó chủ tịch UBND xã Vũ Anh Tuấn vẫn đang ngủ trưa. Đến 14h30’ cùng ngày, quay trở lại phòng làm việc, ông này vẫn chưa tỉnh giấc. Cạnh bên là một nữ trực văn phòng đảng ủy cũng đang ngủ say.
Tập đoàn TKV giao ban công tác Đảng cụm Hà Nội quý I/2016

Tập đoàn TKV giao ban công tác Đảng cụm Hà Nội quý I/2016

Ngày 21/3, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức giao ban, báo cáo phản ảnh công tác đảng quý I, xây dựng phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2016 cụm các đơn vị vùng Hà Nội. Đồng chí Lê Tuấn Minh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn chủ trì Hội nghị.
Ông Bạch Ngọc Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định (phải), tham gia hiến máu sáng 15/1

Phó Chủ tịch tỉnh Nam Định: 'Bận cũng phải hiến máu'

TP - Hôm qua, tỉnh Nam Định tổ chức hiến máu đợt 2 trong chuỗi sự kiện Chủ nhật Đỏ 2016. Ông Bạch Ngọc Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định  là một trong những người có mặt sớm nhất tại Hội trường Trường chính trị Trường Chinh, 39 đường Vị Xuyên thành phố Nam Định để hiến máu.
Hơn 3 tỷ đồng đến với nạn nhân chất độc da cam

Hơn 3 tỷ đồng đến với nạn nhân chất độc da cam

TP - Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, Ngày quốc tế thiếu nhi và hướng đến Ngày vì nạn nhân chất độc da cam 10/8, tối 17/5, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Đà Nẵng phối hợp với Đảng ủy khối các cơ quan, Sở GD&ĐT, ĐH Đà Nẵng, Đài PTTH, báo Công an Đà Nẵng tổ chức đêm ca nhạc “Đồng hành chia sẻ nỗi đau da cam” nhằm gây quỹ giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam/dioxin.